ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค และเทศบาลเมืองอโยธยา ร่วมกับพนักงานพ่อค้าแม่ค้า เจ้าของกิจการ และประชาชน ร่วมจัดกิจกรรม เชิญชวนทุกท่านร่วมด้วยช่วยสมทบทุนร่วมบริจาคให้กับ “ตูน บอดี้สแลม” ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการ “ก้าว” สู่การให้ที่ยิ่งใหญ่ ด้วยการร่วมบริจาค “เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ”

เปิดอ่าน 1,354 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

 

เมื่อเวลา 11:00 น.วันที่ 25 พ.ย.2560 ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค และเทศบาลเมืองอโยธยา ร่วมกับพนักงานพ่อค้าแม่ค้า เจ้าของกิจการ และประชาชน ร่วมจัดกิจกรรมขอเชิญชวนทุกท่านร่วมด้วยช่วยสมทบทุนร่วมบริจาคให้กับ “ตูน บอดี้สแลม” ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการ “ก้าว” สู่การให้ที่ยิ่งใหญ่ ด้วยการร่วมบริจาค “เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ” ที่ขาดแคลนอุปกรณ์-เครื่องมือ ทางการแพทย์ และต้องการความช่วยเหลืออีกหลายด้าน กับโครงการ “ก้าวคนละก้าว” เบตง – แม่สาย โดยได้รับความสนใจจากประชาชนที่ได้รับฟังข่าวสารและได้ยินเสียงการประชาสัมพันธ์เชิญชวนต่างมาร่วมกันบริจาคเป็นจำนวนมาก ทั้งเด็กเล็ก ผู้ใหญ่ และคนชรา ต่างคนมีสีหน้ายิ้มแย้มและมีความสุขถึงแม้ว่าคณะของตูน บอดี้สแลมจะไม่ผ่านจังหวัดพระนครศรีอยุธยาโดยตรงและทุกภาคส่วนได้จัดกิจกรรมและจะนำเงินทั้งหมดไปมอบให้กับคณะของตูนที่จุดนัดพบที่บริเวณ ปั้มน้ำมัน ปตท. (ดร.ทัศนัย) อำเภอบางซ้าย จ.พระนครศรีอยุธยา และสถาบันการศึกษาทั้งรอบเกาะเมืองก็ได้จัดกิจกรรมร่วมวิ่งรับบริจาคอีกด้วย โดยได้เปิดรับบริจาคแล้วที่ชั้น 1 หน้าร้านวัตสัน , อุดมเอก ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค ตั้งแต่ วันที่ 25 ถึง 30 พ.ย. 60 เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป

โครงการ”ร่วมด้วยช่วย”ตูน บอดี้สแลม”
..อยุธยาซิตี้พาร์คร่วมกับเทศบาลเมืองอโยธยา ร่วมรณรงค์รับบริจาคเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 25-30 พ.ย โดยมีรายละเอียดดังนี้
– 25-26 พ.ย เดินเท้ารับบริจาคโดยเทศบาลอโยธยา
– 25-30 พ.ย ตั้งตู้รับบริจาคที่ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค
-1 ธ.ค ตรวจรับเงินบริจาคนำเข้าธนาคาร
-3 ธ.ค นำไปมอบให้ตูน (หรือวันที่5ธ.ค.)ที่จุดนัดพบ

 

ภาพ / ข่าว สุนทร สอนแสนสุข ผู้สื่อข่าวภูมิภาคจังหวัดพระนครศรีอยุธยา


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค และเทศบาลเมืองอโยธยา ร่วมกับพนักงานพ่อค้าแม่ค้า เจ้าของกิจการ และประชาชน ร่วมจัดกิจกรรม เชิญชวนทุกท่านร่วมด้วยช่วยสมทบทุนร่วมบริจาคให้กับ “ตูน บอดี้สแลม” ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการ “ก้าว” สู่การให้ที่ยิ่งใหญ่ ด้วยการร่วมบริจาค “เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ”

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/143165