หนุ่มใหญ่วัย 46 ปี นอนหนาวตายศพแรก นอนในบ้านสร้างชั่วคราว เขตตำบลหนองรี ชลบุรี ตัดสินใจจิบเหล้าขาวเพื่อให้ร่างกายอุ่น สุดท้ายไม่รอดถูกลมหนาวกระหน่ำเสียชีวิต

วันที่ 26 พฤศจิกายน 2017 15:32
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0
721 views


ร.ต.อ.เศรษฐพงศ์ หลินฟู รองสารวัตรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรสถานีตำรวจภูธรเมืองชลบุรี เข้าตรวจสอบภายในบ้านพักที่มีการสร้างแบบชั่วคราวกันได้เพียงแดด หมู่ที่ 3 ตำบลหนองรี อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี หลังรับแจ้งมีผู้เสียชีวิต ไม่ทราบสาเหตุ พอมาถึงได้พบร่างนายอุทัย บุญเลิศ อายุ 46 ปี นอนเสียชีวิตในลักษณะเกร็ง คาดว่าเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 8 ชั่วโมง ตรวจสอบตามร่างกาย ไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย โดยใกล้กันพบขวดเครื่องดูชูกำลังใส่เหล้าขาว

จากการสอบถามผู้อยู่บริเวณใกล้เคียงทราบว่า ผู้ตายอาศัยอยู่เพียงคนเดียว ป่วยเป็นโรคหอบ เลยทำงานไม่ค่อยไหว ก่อนเกิดเหตุได้บ่นว่าช่วงนี้อากาศหนาว ผ้าห่มก็ไม่ค่อยมี เลยได้ซื้อเหล้าขาวมาจิบ ตามที่ได้ยินมาสามารถทำให้ร่างกายอุ่น จนมาพบอีกทีกลายเป็นศพแล้ว คาดว่าคงทนอากาศหนาวไม่ไหว เนื่องจากในเช้ามืดที่ผ่านมามีลมหนาวลงเป็นจำนวนมาก ซึ่งในเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการนำร่างส่งไปชันสูตรศพ เพื่อรับทราบถึงสาเหตุการตายอีกครั้ง หากทางญาติไม่ติดใจก็จะให้มาทำการมารับไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

แจ๊ค ทีวารีเจริญ


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับคลิป : หนุ่มใหญ่วัย 46 ปี นอนหนาวตายศพแรก นอนในบ้านสร้างชั่วคราว เขตตำบลหนองรี ชลบุรี ตัดสินใจจิบเหล้าขาวเพื่อให้ร่างกายอุ่น สุดท้ายไม่รอดถูกลมหนาวกระหน่ำเสียชีวิต

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/143105