นิคมอมตะนคร จัดกิจกรรมเดิน-วิ่งส่งเสริมการออกกำลังการเพื่อสุขภาพให้แก่บุคลากรภายในโรงงานในนิคมอุตสาหกรรมอมตะและประชาชน ภายใต้ชื่ออมตะมินิมาราธอนครั้งที่ 10

เปิดอ่าน 527 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0


ที่ภายในนิคมอมตะนคร ตำบลคลองตำหรุ อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี นายภวัต เลิศมุกดา รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เป็นประธานเปิดงานอมตะมินิมาราธอนครั้งที่ 10 เพื่อเป็นการส่งเสริมให้ประชาชนได้ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ โดยหันมาออกกำลังกาย ที่จะทำให้ร่างกายแข็งแรง สมบูรณ์ ซึ่งจะส่งผล ไม่มีโรคเข้ามาแซรกซ้อน

ด้านนายวิบูลย์ กรมดิษฐ์ กรรมการและประธานเจ้าหน้าที่การตลาด บริษัท อมตะ คอร์ปอเรชัน จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า การจัดกิจกรรมเดิน-วิ่งเป็นการส่งเสริมการออกกำลังการเพื่อสุขภาพให้แก่บุคลากรภายในโรงงานในนิคมอุตสาหกรรมอมตะและประชาชนจากชุมชนโดยรอบรวมถึงประชาชนทั่วไป ซึ่งในปีนี้ได้รับความสนใจจากนักกีฬาเพิ่มมากขึ้นถึง 50 เปอร์เซ็นเมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมา โดยมียอดผู้สมัครเข้าร่วมกิจกรรมกว่า 4,000 คน โดยที่กิจกรรมอมตะมินิมาราธอนได้มีการปรับเปลี่ยนเส้นทางเดิน-วิ่งใหม่ เพื่อให้มีความน่าสนใจและตื่นเต้นเพิ่มมากขึ้นโดยให้วิ่งเข้าเยี่ยมชมพื้นที่สีเขียวภายในสนามกอล์ฟอมตะสปริง และผ่านปราสาทอมตะคาสเซิลนับได้ว่าเป็นแลนด์มาร์คแห่งหนึ่งของนิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร และจังหวัดชลบุรีภายใต้แนวคิด ดูนิคมฯ ชมปราสาท ขึ้นเป็นครั้งแรก หลังหักค่าใช้จ่ายจะนำไปสมทบทุนปรับปรุงห้องสมุดโรงเรียนพื้นที่โดยรอบนิคมอุตสาหกรรมอมตะต่อไป

 สวัสดิ์ ผลชัยภูมิ 


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : นิคมอมตะนคร จัดกิจกรรมเดิน-วิ่งส่งเสริมการออกกำลังการเพื่อสุขภาพให้แก่บุคลากรภายในโรงงานในนิคมอุตสาหกรรมอมตะและประชาชน ภายใต้ชื่ออมตะมินิมาราธอนครั้งที่ 10

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/143086