สุดวุ่น !!! คลิปเหตุการณ์ เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างอริยะเตรียมเครื่องมือยิงยาสลบ ไล่จับลิงแสม หวั่นเกรงจะทำอันตรายแก่ชาวบ้านและเด็กในหมู่บ้าน !! ( มีคลิป

เปิดอ่าน 292 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เมื่อเวลา 11.30 น.ของวันที่ 24 พฤศจิกายน 2560 เจ้าหน้ากู้ภัยสว่างอริยะได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่ามีลิงแสมตัวใหญ่ออกจากป่าข้างทางวิ่งขึ้นมาอยู่บนท้องถนนเกรงจะได้รับอันตรายและเกรงว่าจะทำร้ายชาวบ้านและเด็กๆ บริเวณถนนสายสะพานยายแฉ่งมุ่งหน้าทางถนนสายดงละคร เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างอริยะพร้อมทีมงานได้เตรียมเครื่องมือยิงยาสลบ จากนั้นจึงได้ไปยังเกิดเหตุ พบลิงแสมตัวใหญ่อายุประมาณ 2-3 ปี ออกจากป่าข้างทางมาคลานอยู่กลางถนนซึ่งมีรถยนต์วิ่งจำนวนมาก เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ จึงได้ทำการปิดล้อมเพื่อทำการจับ แต่งลิงแสม ได้กระโดดขึ้นเสาไฟฟ้าและไต่สายไฟไปตลอดทางจนมาถึงเสาส่งสัญญาณโทรศัพย์ลิงแสมได้ไต่ขึ้นไปบนเสาส่งสัญญาณซึ่งมีความสูงประมาณตึก 4 ชั้น ลิงแสมได้ขึ้นไปนั่งบนเสาส่งสัญญาณประมาณ 30 นาที คาดว่าลิงคนทนความร้อนไม่ไหวได้ไต่เสาลงมา ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ที่ซุ้มรออยู่จึงได้ใช้ลูกดอกยิงยาสลบใส่ลิงแต่เกิดพลาดลิงได้กระโจนเข้าป่าและหายตัวไปภายในป่านั้น

                ภาพ/สมบัติ  เนินใหม่
ข่าว/รัชชานนท์ เนินใหม่  / นายพรเทพ เขม้นเขตวิทย์  รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง :        สุดวุ่น !!! คลิปเหตุการณ์ เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างอริยะเตรียมเครื่องมือยิงยาสลบ ไล่จับลิงแสม หวั่นเกรงจะทำอันตรายแก่ชาวบ้านและเด็กในหมู่บ้าน !! ( มีคลิป

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/142621