บริษัท สลิมลี่ เฮลท์ แอนด์ บิวตี้ จํากัด เอฟลิมลี่ (f-limly)คว้ารางวัล สุดยอดธุรกิจดีเด่นแห่งปี TOP BUSINESS AWARDS 2017(มีคลิป)

วันที่ 19 พฤศจิกายน 2017 19:17
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0
1,738 views

งานพิธีประกาศเกียรติบัตร และ รางวัลธุรกิจดีเด่นแห่งปี TOP BUSINESS AWARDS 2017 เมื่อเวลา15.15น.วันที่18พ.ย.60 ณ.ห้องเบญจพัชร ชั้น2 อาคารเบญจรังสฤษฏ์ สถานีโทรทัศน์กองทัพบก(ททบ.5) สนามเป้า พลเอก จิตตสักก์ เจริญสมบัติ(ที่ปรึกษาคณะกรรมาธิการ การพาณิชย์ การอุตสาหกรรมและการแรงงาน สภานิติบัญญัติแห่งชาติ) เดินทางมาเป็นประธานในพิธีมอบใบประกาศเกีบรติบัตรและรางวัลธุรกิจดีเด่นแห่งปี เพื่อเป็นการเสริมสร้างขวัญและกำลังใจแก่องค์กรธุรกิจต่างๆที่ประกอบธุรกิจอย่างมีคุณภาพได้มาตรฐานและเป็นต้นแบบที่ดี ทั้งนี้รางวัลธุรกิจดีเด่นแห่งปี TOP BUSINESS AWARDS 2017 ถือว่าเป็นเกียรติประวัติแห่งความภาคภูมิใจให้แก่ผู้ที่ได้ถูกคัดเลือกเข้ารับรางวัลจากธุรกิจหลากหลาย และบุคคลที่เข้ารับรางวัลในครั้งนี้ที่จะยกแบบอย่างเช่น คุณ สุพรรณี ชูหนู  ซึ่งเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารควบคุมน้ำหนัก เอฟ-ลิมลี่ (F-limly)  ภายใต้การดำเนินธุรกิจของ  บริษัท สลิมลี่เฮลท์ แอนด์บิวตี้ จำกัด   ตั้งอยู่เลขที่220/10 แขวงคลองสาววา เขตคลองสามวา กทม.10510 หากท่านใดสนใจผลิตภัณฑ์เสริมอาหารควบคุมน้ำหนัก เอฟ-ลิมลี่(f-limly)เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วงเร่งเผาผลาญไขมันและยับยั้งกระบวนการเปลี่ยนแป้งเป็นน้ำตาลเพื่อช่วยให้ร่างกายไม่เกิดการสะสมไขมันใหม่ และช่วยเร่งเผาผลาญไขมันเก่า และยังช่วยเรื่องระบบขับถ่ายให้มีประสิทธิ์ภาพมากยิ่งขึ้น จึงเหมาะกับผู้ที่มีปัญหาน้ำหนักลงยาก ผ่านการลดน้ำหนักมาแล้วไม่ได้ผล หรือน้ำหนักมากเกินค่ามาตรฐาน ผลิตจากสารสกัดจากธรรมชาติ จึงมั่นใจได้ว่าไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงแต่อย่างใดในนามบริษัท สลิมลี่ เฮลท์ แอนด์ บิวตี้ จํากัด ซึ่งเป็นบุคคลที่สร้างประโยชน์เพื่อสังคมและประเทศชาติ อีกทั้งยังปฏิบัติตนที่เป็นแบบอย่างที่ดี ซึ่งคู่ควรกับการได้รับรางวัล เทพรัต จากการคัดเลือกจากคณะกรรมการ จากหลายองค์กร เพื่อให้เป็นเกียรติประวัติแก่ในนามบริษัท สลิมลี่ เฮลท์ แอนด์ บิวตี้ จํากัด ภายใต้รางวัล สุดยอดธุรกิจดีเด่นแห่งปี TOP BUSINESS AWARDS 2017อีกด้วย

วิธีรับประทาน
ทาน1แคปซูลหลังอาหารเช้า
ควรกินอาหารหลากหลายให้ครบ5หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ

คำเตือน เด็กสตรีตั้งครรภ์ และให้นมบุตรไม่ควรรับประทาน

✔ช่องทางการจำหน่าย
ผ่านระบบตัวแทน. ติดต่อตัวแทนใกล้บ้านท่าน

✔รับสมัครตัวแทนขายทั่วประเทศติดต่อIDLine:Neeflimly
090-4098787
094-6519289
เฟส. Lili Mimi Nee
เพจ F-limly
เพจ คุณแม่ลูก2ผ่าคลอดหุ่นปังเวอร์

ยอมรับว่าสินค้าผลิตภัณฑ์เสริมอาหารควบคุมน้ำหนัก เอฟ-ลิมลี่ (Flimly) เยี่ยมยอดจริงๆคู่ควรแล้วที่ได้รับเกียรติเชิญเข้ารับรางวัลอันทรงคุณค่านี้(ผลิตภัณฑ์สินค้าดีหากพลาดคงน่าเสียดาย)


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับคลิป : บริษัท สลิมลี่ เฮลท์ แอนด์ บิวตี้ จํากัด เอฟลิมลี่ (f-limly)คว้ารางวัล สุดยอดธุรกิจดีเด่นแห่งปี TOP BUSINESS AWARDS 2017(มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/140918