ด่วนที่สุด !!! ตำรวจกองปราบ พร้อมด้วย มูลนิธิปวีนา บุกเข้าช่วยเหลือ เด็กสาว วัย 15 ปี ถูกอาหลอกขายประเวณี นานกว่า 7 เดือน แม่สุดปวดใจ เข้าแจ้ง ปวีณา ช่วยเหลือ !!! ( มีภาพ )

เปิดอ่าน 22,894 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

 

  เมื่อเวลา 20.30 น.วันที่ 14 พฤศจิกายน 2560 นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี พร้อมด้วย พร้อมด้วย พ.ต.ท.นฤทธิ์ ผูกจิตร สว.กก.2 บก.ป. พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ กองปราบปราม เข้าตรวจสอบ อพาร์ทเม้นท์ปิยะแมนชั่น ตำบลไผ่ลิง อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ห้องหมายเลข S5 พบ น.ส ปาวีณา ทองเชื้อ อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 125 หมู่ 5 ตำบลบ้านเกาะ อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ผู้เป็นอาเลี้ยง และนายวิชัย เพ็ญสวัสดิ์อายุ 61 ปี อดีตครูเกษียณ อายุราชการ และยังพบนางสาวภัทร “นามสมมติ” อายุ 15 ปีหลังจากมีนางสาวแก้ว “นามสมมุติ” แม่ของนางสาวภัทร “นามสมมุติ” วัย 15 ปี เข้าร้องทุกข์กับมูลนิธิปวีณาให้ช่วยเหลือลูกสาว หลังทราบว่าลูกสาวถูกนางสาวปาวีณา ทองเชื้อ อายุ 20 ปี ซึ่งเป็นอาเลี้ยงหลอกและบังคับข่มขืนพาไปขายบริการทางเพศนานกว่า 7 เดือนจนลูกสาวทนไม่ไหวนำเรื่องดังกล่าวบอกกับแม่จึงเข้าร้องทุกข์ขอความช่วยเหลือจากมูลนิธิปวีณา

นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี กล่าวว่า ทางมูลนิธิได้รับการขอความช่วยเหลือจาก น.ส.แก้ว (นามสมมุติ) ซึ่งเป็นแม่ น.ส.ภัทร (นามสมมุติ) อายุ 15 ปี ว่าลูกสาวถูกน.ส. ปาวีณา ซึ่งเป็น อาเลี้ยง หลอกและบังคับข่มขู่พาไปขายบริการทางเพศ ใน จ.พระนครศรีอยุธยา นานกว่า 7 เดือน แม่ของน.ส.แก้วทนไม่ไหว จึงเข้ามาร้องเรียนที่มูลนิธิ ทางมูลนิธิจึงประสาน เจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบปราม เข้าให้การช่วยเหลือจับกุมตัวอา
นางสาวแก้ว “นามสมมุติ” ผู้เป็นแม่เล่าว่าตนได้แยกทางกับสามีเมื่อตอน ลูกสาวอายุประมาณ 5 ปีต่อมามีสามีใหม่และพาลูกสาวมาอยู่ด้วยที่บ้านสามีใหม่โดยตนมีบุตรกับสามีใหม่ 1 คนและช่วงประมาณต้นปี 2560 สามีใหม่ถูกจับยาเสพติด ตนจึงได้นำลูกสาวไปฝากให้อยู่กับย่าเลี้ยงซึ่งเป็นแม่ของสามีใหม่ที่ห้องเช่าย่าน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ช่วยดูแลเนื่องจากตนจะต้องเข้าทำงานเป็นกะเช้ากลางคืนหากปล่อยให้ลูกสาวอยู่ที่บ้านเพียงลำพังเกรงว่าจะไม่ปลอดภัยและตนจะแวะไปเยี่ยมลูกทุกอาทิตย์ต่อมาช่วงเย็นของวันที่ 13 พฤศจิกายน 2560 ลูกสาวโทรศัพท์มาบอกตนว่าถูกนางสาวปาวีณา อาเลี้ยงหลอกบังคับข่มขู่พาไปขายบริการทางเพศนานกว่า 7 เดือนแล้วบังคับให้รับแขกกว่า 3 คนต่อวันเมื่อได้ยินได้ฟังเรื่องราวตกใจและเสียใจมากเพราะคิดว่าที่ตนได้นำลูกสาวไปให้อยู่กับย่าเลี้ยงแล้วปลอดภัยที่สุดและดีกว่าให้ลูกอยู่เพียงลำพังแต่สุดท้ายสิ่งที่ไว้ใจกลับเป็นภัยใกล้ตัวซะเอง
นางสาวแก้ว “นามสมมุติ” ผู้เป็นแม่ยังเล่าอีกว่า ในครั้งแรกที่ประมาณเดือน พ.ค. 2560 นางสาวปาวีณา อาเลี้ยงบอกว่าให้ช่วยทำงานหน่อยงานไม่หนักเพื่อช่วยกันหาเงินใช้จ่ายในครอบครัวเพียงไปเดินเที่ยวและกินข้าวกับแขกแล้วได้เงินเพียงเท่านั้นและนางสาวปาวีญา ได้พาไปส่งให้กับแขกตามสถานที่ต่างๆที่ได้นัดเอาไว้และในแต่ละครั้งจะได้ค่าตัวครั้งละ 500 ถึง 3,000 บาท เมื่อได้เงินมาจะเก็บทุกบาททุกสตางค์หากไม่ยอมทำนางสาวปาวีณา ก็จะมีอารมณ์โกรธด่าทอและทำร้ายทุบตีร่างกายทำให้กลัวไม่กล้าปฏิเสธเพราะนางสาวปาวีณา มักจะพูดเสมอว่าอยู่บ้านเขาต้องช่วยกันทำมาหากิน และวันใดที่มีแขกในวันธรรมดาก็จะต้องให้หยุดเรียนเพื่อไปทำงาน

ล่าสุดเพิ่งรับแขกไปเมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน ที่ผ่านมาจนเช้ารุ่งขึ้นนางสาวภัทร “นามสมมุติ” ทนไม่ไหวอึดอัดและไม่อยากทำงานแบบนี้จึงตัดสินใจบอกเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งหมดกับแม่และวันที่ 14 พฤศจิกายน 2560 แม่ตัดสินใจเดินทางมาพบ นางปวีณาเพื่อช่วยเหลือทางด้านนางปวีณาหงสกุลจึงได้ ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบ เข้าตรวจสอบห้องดังกล่าวพบ น.ส ปาวีณา ทองเชื้อ อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 125 หมู่ 5 ตำบลบ้านเกาะ อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยาผู้เป็นอา และนายวิชัย เพ็ญสวัสดิ์อายุ 61 ปี อดีตครูเกษียณ อายุราชการ และยังพบนางสาวภัทร “นามสมมติ” อายุ 15 ปี อยู่ภายในห้องเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเข้าทำการจับกุมและพบเงินที่ทำการล่อซื้อ จำนวนเงิน 3,000 บาท และยาบ้า จำนวนหนึ่งจากนั้นเจ้าหน้าที่ได้นำตัวผู้ต้องหา ทั้งหมด นำส่งกองปราบแผนกกอง 2 เพื่อสอบสวนและดำเนินคดีต่อไป

 

      ภาพ / ข่าว  สุนทร สอนแสนสุข  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  จังหวัด พระนครศรีอยุธยา


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ด่วนที่สุด !!! ตำรวจกองปราบ พร้อมด้วย มูลนิธิปวีนา บุกเข้าช่วยเหลือ เด็กสาว วัย 15 ปี ถูกอาหลอกขายประเวณี นานกว่า 7 เดือน แม่สุดปวดใจ เข้าแจ้ง ปวีณา ช่วยเหลือ !!! ( มีภาพ )

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/139629