นักเรียน กศน.จอดรถ จยย.ใต้ถุนศาลาวัด ห่างจากป้อมตำรวจไม่ถึง 50 เมตร โดนขโมยรถ จยย.เหลือแต่กุญแจไว้ดูต่างหน้า ( มีคลิป ) 

เปิดอ่าน 748 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

 

วันที่ 14 พ.ย.60 นาย ณัฐชานนท์ สมบุญ อายุ 17 ปี อยู่บ้านเลขที่ 129 หมู่ 2 ตำบลหนองตำลึง อำเภอพานทอง จังหวัดชลบุรี นักเรียน กศน.แห่งหนึ่ง ได้พาผู้สื่อข่าวไปดูว่าจุดที่รถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ 125I สีน้ำเงิน ทะเบียน ปรม 812 กทม. หายไปหลังที่ได้มาจอดไว้ใต้ถุนศาลาการเปรียญภายในวัดหนองตำลึง หมู่ 4 ตำบลหนองตำลึง อำเภอพานทอง จังหวัดชลบุรี ซึ่งห่างจากที่พักสายตรวจ สภ.พานทอง ไม่ถึง 50 เมตร ต่อมาได้เดินทางเข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.ประกาศ ยะติ รอง สว.( สอบสวน ) สภ.พานทอง หลังแจ้งความนายณัฐชานนท์ ได้เล่าให้ฟังว่า ตนได้มาเรียนพิเศษ กศน.ที่วัดหนองตำลึง ในระดับชั้นประถมปีที่ 6 ได้ขับรถจักรยานยนต์ เข้ามาเรียนในเวลา 18.10 น.และได้จอดรถไว้ไต้ถุนอาคารที่ตนเรียนด้วย พอได้เวลาเลิกเรียน 19.00 น.ตนก็ได้เก็บห้องเรียนและโต๊ะเรียน ลงมาในที่จอดรถ ไม่เห็นรถตน ที่จอดอยู่ในลานจอด ทีแรกนึกว่าเพื่อนแกล้งเอาไปซ่อนก็เดินหาแต่ไม่เจอและได้ถามเพื่อนๆก็ได้คำตอบว่าไม่มีใครแกล้ง จึงมั่นใจว่ารถคงถูกขโมยไปแล้วในช่วงที่ตนกำลังเรียนอยู่จึงได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบดังกล่าว

       ขอฝากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีให้เพราะก่อนหน้านี้ 1 วันได้มีรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ เหมือนกันกับตนที่มาจอดตรงนี้แล้วหายมาแล้วก่อนหน้าตนเพียงวันเดียวไม่คิดว่าวันนี้รถตนจะหายอีก ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจจะขอดูภาพกล้องวงจรปิดบริเวณภายในวัดและบริเวณใกล้เคียงเพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

  ภาพ / ข่าว  สวัสดิ์ ผลชัยภูมิ จ.ชลบุรี 


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง :     นักเรียน กศน.จอดรถ จยย.ใต้ถุนศาลาวัด ห่างจากป้อมตำรวจไม่ถึง 50 เมตร โดนขโมยรถ จยย.เหลือแต่กุญแจไว้ดูต่างหน้า ( มีคลิป ) 

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/139559