ความในใจ….แฟนบอล กูปรีอันตราย ศรีสะเกษ เอฟซี ( SISAKET FC ) หลังทีมรักต้องร่วงตกชั้นจากลีคสูงสุด เผยคำพูดที่ฟังแล้วน้ำตาซึม….ถึงทีมจะตกชั้นก็ตามเชียร์ ตามให้กำลังใจกันต่อไป ( มีคลิป )

เปิดอ่าน 6,380 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

   (เครดิตภาพ Sisaket fc )

ถือเป็นข่าวที่สร้างความเสียใจให้กับแฟนบอล ศรีสะเกษ เอฟซี เป็นอย่างยิ่ง ภายหลังที่ทีมดังแห่งภาคอีสาน อย่าง Sisaket Fc ต้องร่วงตกชั้นจากฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก 2017 ตามทีม ซุปเปอร์ พาวเว่อร์ หลังเปิดบ้าน พ่าย ไทย ฮอนด้า ลาดกระบัง 2 -5 ส่งผลให้ทีมต้องร่วงตกชั้นในทันที

ข่าวการตกชั้นของทีมได้สร้างความเสียใจให้กับกลุ่มแฟนบอลของศรีสะเกษ เอฟซี เป็นอย่างมาก แต่จากการสอบถามความรู้สึกของแฟนบอล ว่ารู้สึกอย่างไร ที่ทีมรักของตัวเองต้องร่วงตกชั้น ทั้งนี้ได้รับคำตอบจากแฟนบอล ว่า พวกเขารู้สึกเสียใจ แต่ต้องยอมรับว่าปีนี้ เราเตรียมทีมมาไม่ดีพอ ถึงแม้ว่าทีมจะตกชั้น แต่พวกเขา ก็จะตามเชียร์และให้กำลังใจกันต่อไป ไม่ว่าจะอยู่ลีคไหน

ผู้สื่อข่าวได้โทรสัมภาษณ์ เงาะน้อย หนุ่มน้อย จาก อำเภอห้วยทับทัน จังหวัดศรีสะเกษ หนึ่งในแฟนคลับ ศรีสะเกษ เอฟซี ทีมงานพระราม 2 ที่ตามเชียร์ทีมบ้านเกิดมาอย่างยาวนาน ได้ให้สัมภาษณ์ กับ ผู้สื่อข่าวว่า ถึงทีมจะตกชั้น เขาก็จะตามเชียร์เพราะนี้คือทีมบ้านเกิดของเขาเอง เขาสำนึกรักทีมบ้านเกิดของตัวเอง และไม่ว่า จังหวัดศรีสะเกษ จะมีกี่ทีม กี่สโมสร เขาก็จะเชียร์ทุกสโมสรที่มาจาก จังหวัดศรีสะเกษ

เงาะน้อย กล่าวต่ออีกว่า เขาตามเชียร์ทีมบ้านเกิด เกือบทุกนัด ที่ทีมบ้านเกิดลงเตะ ไม่ว่าจะภาคเหนือ ภาคใต้ ก็เคยไปมาแล้ว ส่วนใหญ่ จะเดินทางโดยรถไฟ หรือ รถทัวร์ แต่ถ้าหากนัดไหน ที่ทีมบ้านเกิดของตัวเอง เตะ ไม่ไกลจากที่พัก เขาก็จะขับรถมอเตอร์ไซค์ตามไปเชียร์

ผู้สื่อข่าวถามต่อว่า มั่นใจไหมว่าศรีสะเกษ เอฟซี จะกลับมา เล่นในลีคสูงสุดอีก เงาะน้อย ได้กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่า เขาเชื่อว่าถ้าปีหน้า ( 2018 ) ถ้าหากสโมสรกล้าทุ่มทุน ซื้อตัวผู้เล่น ที่ดี มีการบริหารจัดการที่ดี มีการเตรียมทีมที่ดี  กูปรี อันตราย  ศรีสะเกษ เอฟซี จะกลับมายิ่งใหญ่ในลีคสูงสุดอีกแน่นอน เงาะน้อย หนุ่มห้วยทับทัน กล่าวทิ้งท้าย.

 ( ภาพจาก เฟซบุ๊ก  เงาะน้อย กูปรีพลัดถิ่น  ) 

      ชายมือหนึ่ง  กรุงโซล  ทีมข่าว ข่าวชัดประเด็นจริง รายงานจาก จังหวัดศรีสะเกษ 


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ความในใจ….แฟนบอล กูปรีอันตราย ศรีสะเกษ เอฟซี ( SISAKET FC ) หลังทีมรักต้องร่วงตกชั้นจากลีคสูงสุด เผยคำพูดที่ฟังแล้วน้ำตาซึม….ถึงทีมจะตกชั้นก็ตามเชียร์ ตามให้กำลังใจกันต่อไป ( มีคลิป )

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/139151