ทหารลำพูนสนธิกำลังตำรวจ ปิดล้อมตรวจค้นเป้าหมายยาเสพติด รวบผู้ต้องหา 2 ราย พร้อมของกลางยาบ้าจำนวนหนึ่ง

เปิดอ่าน 15,027 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

 

เมื่อวันที่ 11  พ.ย. 2560 เมื่อเวลา 22.30 น. พ.ท.เทพฤทธิ์ ภักดีกุล หน.ฝขว.กกล.รส.จว.ล.พ., พ.ต.นพอนันต์ ปาลิวนิชหน.ฝกร.กกล.รส.จว.ล.พ. และ เจ้าหน้าที่ทหารกองกำลังรักษาความสงบจังหวัดลำพูนสนธิกำลังร่วมกับ สภ.เมืองลำพูน เข้าทำการปิดล้อมตรวจค้น บ้านเช่าเลขที่ 81  ถ.บ้านหลวย ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ลำพูน  หลังจากได้รับแจ้งจากพลเมืองดี ว่ามีการชื้อ – ขาย ยาเสพติด ณ บ้านเช่าหลังดังกล่าว

จากการตรวจค้นภายในบ้าน พบ นาย Saipan อายุ 30  ปี เชื้อชาติไทยใหญ่ สัญชาติพม่า   เจ้าหน้าที่จึงแสดงตัวขอตรวจค้น จากการตรวจค้น พบยาบ้าจำนวน 17  เม็ด บรรจุอยู่ในถุงพลาสติกสีเขียวซุกซ่อน อยู่ในกระเป๋าผ้าสีดำ และเงินสด จำนวน 5,759 บาท โทรศัพท์มือถือ จำนวน 1 เครื่อง

ในเวลาและต่อมา นายพีรพล จิตวันนา อายุ 23 ปี ได้ขับรถเข้ามาหา นาย Saipanฯ โดยมีท่าทางพิรุธ  เจ้าหน้าที่จึงขอตรวจค้น จากการตรวจค้น พบยาบ้า จำนวน 19  เม็ด บรรจุอยู่ในถุงพลาสติกใสซุกซ่อนอยู่ในกระเป๋ากางเกงด้านหลังทางขวา

จากการสอบสวนผู้ต้องหาทั้ง 2 คน ได้ยอมรับว่าของกลางเป็นของตนจริง  เจ้าหน้าที่ จึงได้ควบคุมตัว พร้องของกลางทั้งหมดส่งให้กับ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองลำพูน เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

 

    ขอบคุณภาพข้อมูลจาก กองกำลังรักษาความสงบเรียบร้อย จังหวัดลำพูน 


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ทหารลำพูนสนธิกำลังตำรวจ ปิดล้อมตรวจค้นเป้าหมายยาเสพติด รวบผู้ต้องหา 2 ราย พร้อมของกลางยาบ้าจำนวนหนึ่ง

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/138991