เกิดเหตุรถยนต์เก๋ง จอดไว้ริมถนนพระยาสัจจา อำเภอเมืองชลบุรี ถูกมือดีเอาของเหลวราดสีรถ จนได้รับความเสียหาย ทำให้เจ้าของรถ รีบเข้าแจ้งความให้ตำรวจตามจับคนร้าย (มีคลิป)

วันที่ 10 พฤศจิกายน 2017 15:33
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0
560 views

นางสาวนิสรา ตู้ อายุ 35 ปี ได้ชี้ให้ทางผู้สื่อข่าวได้ดูถึงมีมือดีนำวัตถุของเหลว ที่มีลักษณะเหมือนน้ำมันเบรก มาราดที่กระโปรงหน้ารถเก๋งสีบอร์น ยี่ห้อฮอนด้า แจ๊ซ หมายเลขทะเบียน ขอ 7168 ชลบุรี จนได้รับความเสียหาย หลังจากที่จอดไว้หน้าอาคารพาณิชย์เลขที่ 116 / 18 หมู่ที่1ถนนพระยาสัจจา ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี พร้อมเผยว่าไม่เคยมีเรื่องกับใครมาก่อน ซึ่งจะทำการแจ้งความดำเนินคดีเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

โดยที่ขณะเดียวกันนางสาวจุฬารัตน์ เฉลิมศักดิ์ อายุ 36 ปี ก็ได้เดินทางเข้าพบต่อพนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเสม็ด ในกรณีคล้ายกัน ที่ได้จอดรถยนต์ยี่ห้อฮอนด้า CRV สีขาว หมายเลขทะเบียน 2 กฟ 6306 กรุงเทพมหานคร ไว้จุดเดียวกันในวันจันทร์ ที่ 6 พฤศจิกายน 2560 แล้วถูกกาวตาช้างหยอดไปที่ประตูด้านคนขับ พอกลับมาถึงบ้านช่วงค่ำมาพบว่า หน้ากระโปรงรถตนเต็มไปด้วยคราบน้ำมัน

ด้านทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเผยว่า เบื้องต้นจะนำรถทั้งสองคันส่งไปที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐานภาค 2 ว่าเป็นของเหลวชนิดใดกันแน่ พร้อมจะทำการส่งชุดสืบสวนสอบสวน ตามจับกุมคนร้ายที่ก่อเหตุต่อไป

แจ๊ค ทีวารีเจริญ ชลบุรี


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับคลิป : เกิดเหตุรถยนต์เก๋ง จอดไว้ริมถนนพระยาสัจจา อำเภอเมืองชลบุรี ถูกมือดีเอาของเหลวราดสีรถ จนได้รับความเสียหาย ทำให้เจ้าของรถ รีบเข้าแจ้งความให้ตำรวจตามจับคนร้าย (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/138338