ตำรวจเมืองชลบุรี รวบจับแล้ว คนร้ายคดีลักทรัพย์ ในบ้านที่ถูกขโมยเข้ามา 18 ครั้ง โดยอ้างพึ่งเข้าครั้งแรก ผู้เสียหายเผย รายอื่นก็อย่ามาอีกเลย อยากใช้ชีวิตอิสระบ้าง จะได้ไม่ต้องมาระแวง โจรจะขึ้นบ้านอีก (มีคลิป)

วันที่ 10 พฤศจิกายน 2017 14:26
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0
325 views


พ.ต.อ.สมโชค ตาผล ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองชลบุรี พร้อมกำลังได้ทำการควบคุมตัวนายเอกราช เนื่องจำนงค์ อายุ 37 ปี ที่ก่อเหตุเข้าทรัพย์บ้านเลขที่ 5 หมู่ที่ 6 ตำบลหนองข้างคอก อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี มาทำแผนรับสารภาพ โดยทรัพย์สินเป็นเครื่องพ่นยาฆ่าแมลง เสื้อกว่า 10 ตัว กางเกงยีนส์ จำนวน 5 ตัว ทำให้เจ้าของบ้านต้องเขียนป้ายไปติด ฝากถึงคุณโจร ไม่มีอะไรจะให้ขโมยแล้ว 18 ครั้งก็พอได้แล้ว จนทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการตามแกะรอย จนสามารถไปจับตัวที่บ้านเช่าไม่มีเลขที่ หมู่ที่ 5 ตำบลเหมือง อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ได้พร้อมของกลาง และทรัพย์อีกเป็นจำนวนมาก ที่ได้ตระเวณมาจากที่อื่น

โดยนายนายสุขวุฒิ ทองวิเชียร อายุ 66 ปี ผู้เสียหายเผยว่า บ้านหลังนี้ ไม่มีใครอาศัยอยู่ แต่ก็จะมีการนำของใช้ต่างๆมาเก็บไว้ ในระยะหลายปี ถูกขโมยสิ่งของนับไม่ถ้วน จนจำไม่ได้ว่ามีอะไรไปบ้าง แต่มาตอนนี้ตำรวจจับได้ ก็รู้สึกดีใจ ที่ไม่ต้องมาผวาจะโดนครั้งที่ 19 แต่ก็ฝากไปถึงคนร้ายรายอื่น อย่าเข้ามาลักขโมยอีกเลย ตนเบื่อที่จะต้องคอยมาระแวง อยากจะใช้ชีวิตที่อิสระ ไปเที่ยวต่างจังหวัดบ้าง

แจ๊ค ทีวารีเจริญ ชลบุรี


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับคลิป : ตำรวจเมืองชลบุรี รวบจับแล้ว คนร้ายคดีลักทรัพย์ ในบ้านที่ถูกขโมยเข้ามา 18 ครั้ง โดยอ้างพึ่งเข้าครั้งแรก ผู้เสียหายเผย รายอื่นก็อย่ามาอีกเลย อยากใช้ชีวิตอิสระบ้าง จะได้ไม่ต้องมาระแวง โจรจะขึ้นบ้านอีก (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/138327