บริษัท 555 Studio production ผู้สร้างภาพยนตร์เรื่องปลาบู่ เข้าแจ้งความสถานีตำรวจภูธรเมืองชลบุรี ให้ดำเนินคดีกับสื่อออนไลน์ในข้อหาหมิ่นประมาททำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง (มีคลิป)

เปิดอ่าน 1,041 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

วันที่ 31 ตุลาคม 2560 นางสาววัลยา ศรีสิริธิบูลย์ ผู้อำนวยการสร้างเจ้าของบริษัทบริษัท 555 Studio productionพร้อมด้วยนายสลัก ศรีสิริธิบูลย์ ประธานบริษัท เข้าแจ้งความต่อทาง พ.ต.ท.ศุภชัย อ่วมประเสริฐ พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองชลบุรี ให้ดำเนินคดีในข้อหาหมิ่นประมาททางสื่อโซเชียวโดยใช้ชื่อเฟสบุ๊คว่า”Chao khun Chao khun” และผู้กดไลน์ กดแชร์ คอมเม้น จนทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงและทำให้การดำเนินธุรกิจ ของบริษัท ได้รับความเสียหาย ไม่เป็นที่ยอมรับกับทางผู้สนับสนุนค้าโฆษณา

โดยทางผู้เสียหายเผยว่า ได้มีการโพสต์ข้อความว่า”เห็นแล้วน่าลำคาญหลอกลวงเด็กและผู้ใหญ่ประกาศรับนักแสดง”ปลาบู่ทอง”ซึ่งทางบริษัทได้ผลิตหนังจริงๆ และได้ถ่ายทำหนังตัวอย่างไปแล้วโดย มีผู้กำกับชื่อดังและเป็นที่นับถือในวงการบันเทิงชื่อว่า”คุณอา พยุง พยกุล ผู้กำกับชื่อดังและเหล่านักแสดงชื่อดังเช่น โกวิทย์ วัฒนกุล วิยะดา กุมารินทร์ อัฉรา ทองเทพ เปิ้ล ไอริณ วรวิทย์ แก้วเพรช จรัล งามดี รวมถึงนักแสดงหน้าใหม่และนักแสดงสมทบอีกมากมายกว่า100คนเข้าร่วมการแสดงและได้จัดแถลงข่าวในวันที่ 7 กรกฏาคม 2560 จนกระทั่งมารับประทานอาหารในเขตตำบลบ้านสวน อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ได้เห็นข้อความดังกล่าว จึงทำให้เดินทางเข้าแจ้งความ พร้อมทั้งขอร้องไปยังสื่อออนไลน์ให้มี การหยุดโพสต์ หยุดแชร์

ภาพ / ข่าว แจ๊ค ทีวารีเจริญ จ.ชลบุรี


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง :   บริษัท 555 Studio production ผู้สร้างภาพยนตร์เรื่องปลาบู่ เข้าแจ้งความสถานีตำรวจภูธรเมืองชลบุรี ให้ดำเนินคดีกับสื่อออนไลน์ในข้อหาหมิ่นประมาททำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/135542