ลูกศิษย์ ยอดรัก สลักใจ แถลงข่าวเปิดตัว คณะรำวง ยอดรักคอมโบ้

เปิดอ่าน 741 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

ลูกศิษย์ ยอดรัก สลักใจ แถลงข่าวเปิดตัว คณะรำวง ยอดรักคอมโบ้

เมื่อเวลา 12.00 น วันที่ 28 ตุลาคม 2560 ที่ผ่านมา ณ ร้านดาวล้อมเดือน ตลิ่งชัน กทม “ ชูเกียรติ จันทร์ทอง และภรรยา ยอดรัก สลักใจ นางลัดดา ไพรวัลย์ กับลูกชาย เกรียงศักดิ์ ไพรวัลย์ ได้แถลงข่าว เปิดตัวรำวงย้อนยุค ศิษย์เก่า ยอดรัก สลักใจ สืบสานเจตนารมณ์ ตั้งรำวงย้อนยุค ยอดรักคอมโบ้ เพื่อสานฝันให้ ครู ยอดรัก..
ย้อนหลังไปเมื่อครั้งอดีตที่ ยอดรักสลักใจ ยังมีชีวิตอยู่ เคยพูดคุยกับลูกศิษย์และคนสนิท ว่า อยากทำรำวงย้อนยุค เพราะตนเองเริ่มเข้าสู่วงการเพลง กับคณะรำวง แต่จนแล้วจนรอด ก็ยังไม่มีโอกาสได้ทำตามฝันที่วาดเอาไว้ จนกระทั้งตัวเองต้องจากไปอย่างไม่มีวันกลับ ซึ่งล่วงมาเป็นเวลากว่า 9 ปีแล้ว “ คำพูดของ ยอดรัก สลักใจ ก็ยังคงกล้องอยู่ในหูของลูกศิษย์ ผู้ได้ฟังในครั้งนั้นตลอดมา แต่ก็ไม่มีก็ยังไม่มีโอกาสที่จะได้ทำ

แต่ ณ วันนี้ได้มีผู้ที่อาสามาช่วยสานฝันของอาจารย์ให้เป็นจริงแล้ว เขาคือ ชูเกียรติ จันทร์ทอง จึงได้ก่อกำเนิดคณะรำวง ยอดรักคอมโบ้ ซึ่งเป็นการรวมตัวของลูกศิษย์ในครั้งนี้ ซึ่งประกอบด้วย เกรียงไกร กรุงสยาม ปัญญา กตัญญู จันทรา ธีรวรรณ พลอดดี สีฟ้า เล็ก อินทรีย์ และ กบ สุดารัตน์ สลักใจ ติดต่องานแสดงได้ที่ 02 448 6608 / 081 926 0415 / และ 081 553 0247 รับรองสนุกสนานมันส์พะยะค่ะ

 เอก ธีระพงศ์ รายงาน


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ลูกศิษย์ ยอดรัก สลักใจ แถลงข่าวเปิดตัว คณะรำวง ยอดรักคอมโบ้

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/135346