ตำรวจเมืองชลบุรี รวบ !! จับเอเย่นอาศัยเครื่องแบบจิตอาสากู้ภัย ของชลบุรี จำหน่ายยาบ้า ได้พร้อมของกลาง 180 เม็ด อ้างทำไปเพราะความจำเป็น (มีคลิป)

เปิดอ่าน 958 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0


ตำรวจเมืองชลบุรี รวบ !! จับเอเย่นอาศัยเครื่องแบบจิตอาสากู้ภัย ของชลบุรี จำหน่ายยาบ้า ได้พร้อมของกลาง 180 เม็ด อ้างทำไปเพราะความจำเป็น

เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรเมืองชลบุรี พร้อมกำลัง ได้ทำการเข้าจับกุมตัวนายสมบัติ หรือ หนุ่ม เนื่องจำนงค์ อายุ 49 ปี เป็นอาสาสมัครกู้ภัยแห่งหนึ่งของจังหวัดชลบุรี ในข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภท 1 ( ยาบ้า) อยู่ในความครอบครองเพื่อจำหน่าย พร้อมของกลางเป็นยาบ้าจำนวน 180 เม็ด ที่ค้นพบในบ้านเลขที่ 44/7 หมู่ที่ 7 ตำบลหนองรี อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี

โดยทางด้านตำรวจชุดจับกุมเผยว่า ทั้งนี้มาจากการสืบสวนสอบสวนป้องกันปราบปรามยาเสพติด จนสามารถจับกุมตัวผู้เสพซึ่งเป็นกลุ่มวัยรุ่น และ กลุ่มผู้ใช้แรงงานในเขตอำเภอเมืองชลบุรี แล้วทำการขยายผล จนทราบว่าซื้อมาจากนายสมบัติ ผู้ต้องหา ที่เป็นอาสาสมัครกู้ภัย จึงได้เข้าจับกุมได้ในที่สุดได้พร้อมของกลางดังกล่าว และยังได้ฝากเตือนไปถึงมูลนิธิ ควรมีการคัดกรองก่อนรับเข้ามา เพราะจะทำให้เสียชื่อเสียงได้

ซึ่งทางผู้ต้องหา ให้การรับสารภาพ ไม่ต้องการให้กู้ภัยเสียชื่อเสียง แต่ที่หันมาจำหน่ายยาเสพติด เพราะความจำเป็น เงินไม่พอใช้ ต้องการหาเงินเพิ่ม เพื่อนำมาใช้จ่ายภายในครอบครัว

 ขอบคุณภาพ/เนื้อข่าว/สวัสดิ์ ผลชัยภูมิ   รายงาน


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ตำรวจเมืองชลบุรี รวบ !! จับเอเย่นอาศัยเครื่องแบบจิตอาสากู้ภัย ของชลบุรี จำหน่ายยาบ้า ได้พร้อมของกลาง 180 เม็ด อ้างทำไปเพราะความจำเป็น (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/135202