ผกก น้ำโสม ลุ่ยล่ามือมีด สังหารนักดนตรีชื่อดัง อ แมน ประถมบันเทิงศิลป์ (มีคลิป)

วันที่ 19 ตุลาคม 2017 18:07
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0
31,596 views

ผกก น้ำโสม ลุ่ยล่ามือมีด สังหารนักดนตรีชื่อดัง อ แมน ประถมบันเทิงศิลป์

รอง ผบช ภ ๔ พล ต ต บุญลือ กอบางยาง เตรียมลงพื้นที่ติดตามคดีพรุ่งนี้ จากเหตุการณ์ มีการฆ่ากันตายที่ร้านปลาเผา บ้านผาแดง หมู่ที่
9 ต นางัว อ น้ำโสม จ อุดร โดยผู้ตายถูกแทงที่ลำคอ และหลายแห่ง เสียชีวิตที่โรงพยาบาล ตอน 02.00 นเศษของวันที่ 18 ตค 60 ที่ผ่านมา ทาง พตอ อาลักษณ์ เจริญธนกุล ผกก สภ น้ำโสม ทราบเรื่องจึงไปที่เกิดเหตุด้วยตัวเอง และติดตาม ผู้ได้รับบาดเจ็บมายัง โรงพยาบาล และได้เสียชีวิตลง ทาง ผกก จึงตรวจสอบบาดแผลตามร่างกายพบว่าถูกแทงด้วยของมีคม หรือมีด โดยที่ คาง ลำคอและหลายจุด เป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย ทราบชื่อว่าผู้ตาย คือ นายวีระยุทธ สุวรรณดี อายุ
23 ปี

อยู่บ้านสันติสุข หมู่ที 3 ต นางัว อ น้ำโสม จากนั้นทาง ผกก ทำการสอบหาสาเหตุการสังหารโหด ครั้งนี่ ทราบว่าผู้ตายก่อนตายได้นัดกับคนร้ายเรื่องมาเคลียรเงินที่ติดค้างกันในธุระกิจบางอย่างตกลงกันไม่ได้จึงเป็นเหตุให้ฆ่ากัน สำหรับคนตายเป็นนักดนตรีชื่อดัง ชื่อ อาจารย์ แมน ประถมบันเทิงศิลป์เป็นมือเบสในวงที่ตะเวณไปแสดงหลายจังหวัดในภาคอีสาน พอมีแฟนคลับ และประชาชนสนใจในการฆ่า อ. แมน ในครั้งนี้ ทาง พตอ. อาลักษณ์ เจริญธนกุล ผกก ได้จัดกำลังหลายชุดไล่ล่าคนร้ายมือฆ่าโดยเชิญนักข่าว ไปติดตาม ย้อนรอย ตรวจที่เกิดเหตุ เส้นทางหลบหนี จุดฆ่า ที่เกิดเหตุอย่างละเอียดและรู้สาเหตุปมฆ่า พอจะรู้มือสังหาร พอสมควรหากไม่มามอบตัวคาดว่าไม่เกิน 3 วันจับแน่ คดีนี้ผู้ตายมีชื่อเสียงทางดนตรีพอสมควรจึงมีประชาชนสนใจ พอสมควรที่ติดตามข่าว อีกทั้งมีแฟนคลับติดตามข่าวจำนวนมากในโลกโซเชียว ต้องจับคนร้ายให้ได้เร็ว ส่วนวันพรุ่งนี้ ทางด้าน พล ต ต บุญลือ กอบางยาง รอง ผบช ภ ๔ จะลงพื้นที่มาติดตามคดีนี้เช่นกัน

วรเชษฐ ธรรมเขต ผู้สื่อข่าว จ อุดร รายงาน


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับคลิป : ผกก น้ำโสม ลุ่ยล่ามือมีด สังหารนักดนตรีชื่อดัง อ แมน ประถมบันเทิงศิลป์ (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/132576