พะเยา..” ประชาชน ” สนใจ ซื้อ “นสพ.ไทยรัฐ ฉบับพิเศษ ” ภาพแสงสีเสียง ร. ๙ ซื้อเก็บเป็นที่ระลึก

เปิดอ่าน 1,197 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

​พะเยา..” ประชาชน ” สนใจ ซื้อ” นสพ.ไทยรัฐ ฉบับพิเศษ ” ภาพแสงสีเสียง ร. ๙ ซื้อเก็บเป็นที่ระลึก

วันที่13 ตค.60 บรรยากาศเอเยนต์ตัวแทนขายหนังสือพิมพ์ไทยรัฐฉบับพิเศษ มีภาพ แสง สีเสียง พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชรัชกาลที่ 9 ร้านเหรียญพานิช ต.เวียง อ.เมือง จ.พะเยา พบว่ามีประชาชนและผู้คนต่างพากันเดินทางมาซื้อหนังสือพิมพ์ไทยรัฐฉบับพิเศษกันอย่างต่อเนื่อง บางคนซื้อเก็บไว้เป็นที่ระลึกบางคนซื้อไปฝากเพื่อนและญาติ บางคนก่อนซื้อเอากล้องโทรศัพท์มือ ที่ได้โหลดแอปพิเคชั่น thaitath AR ไว้แล้วนำมาเปิดส่องดูถ่ายภาพหน้าปกหนังสือพิมพ์ไทยรัฐฉบับวันที่13 ตค-14 ตค กันอย่างสนอกสนใจ

นายอนันต์ มัฌชิมานนท์ เจ้าของร้านเหรียญทอง เอเยนต์จำหน่ายนสพ.ไทยรัฐ กล่าวว่า ทางร่นได้รับ หนังสือพิมพ์ไทยรัฐฉบับพิเศษ วันละ 2,000 ฉบับ/วัน ซึ่งก็ได้มีลูกค้ามาซื้อตลอดทั้งวัน

นางวันทนา โยวัง อายุ 45 ปี ชาวบ้าน จ.พะเยา กล่าวว่า ได้ติดตามหนังสือพิมพ์ไทยรัฐฉบับพิเศษมีภาพ แสง สี เสียง มาตั้งแต่ครั้งแรกฉบับแรกวันที่ 20 มกราคม 2560 ได้ซื้อเก็บไว้ และติดตามฉบับพิเศษที่ออกมาใหม่วันที่13 ต.ค.60 และจะติดตามซื้อให้ครบทุกฉบับเพื่อเก็บไว้ดู และเป็นที่รำลึกถึงพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาล ที่ 9 ว่าพระองค์ท่านไม่ได้จากพวกเราไปไหนยังอยู่เคียงข้างเราตลอดตลอดเวลา

 

 

 

สัมภาษณ์นางวันทนา โยวัง ชาวบ้าน จ.พะเยา

 

ปัณณวิชญ์//พะเยา

 


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง :  พะเยา..” ประชาชน ” สนใจ ซื้อ “นสพ.ไทยรัฐ ฉบับพิเศษ ” ภาพแสงสีเสียง ร. ๙ ซื้อเก็บเป็นที่ระลึก

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/131064