สุดแสบ !!! ร้านดังเมืองนางรอง จ.บุรีรัมย์ แจ้งตำรวจรวบหนุ่มใหญ่ใจสั่งมา สั่งมากินหวังชักดาบ ทำทีขอเชคบิลก่อนหลบหนีพรางตัวกับกำแพงร้าน ไม่รอดงานนี้ต้องขอเตือนภัย ( มีคลิป )

เปิดอ่าน 3,855 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

 

 

วันที่ 12 ตุลาคม 2560 เวลา 22.00 น.นายพิเชษฐ์ ดวดกระโทก อายุ34 ปี เจ้าของร้านเรือนแก้วปลาเผา นางรอง ตั้งอยู่บนถนนหมายเลข 24 โชคชัย-เดชอุดม ได้แจ้งความที่สถานีตำรวจภูธรนางรอง จังหวัดบุรีรัมย์ ว่ามีลูกค้าไม่ทราบชื่อ เข้ามนั่งรับประทานอาหารในร้าน ก่อนจะหลบหนีและไม่จ่ายเงิน

เจ้าหน้าที่ตำรวจ ร.ต.อ.เฉลา พงษ์ประยุร ร้อยเวรปราบปราม สถานีตำรวจภูธรนางรอง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ 191 ไปตรวจสอบเหตุดังกล่าว ที่เกิดเหตุพบชาย 1ราย ทรายชื่อต่อมาคือนายสมศรี หรืออม หะสูง อายุ39ปี มีภูมิลำเนาอยู่จังหวัดบุรีรัมย์ จากการสอบภชถามเบื้องต้น ให้การวกวนพูดจาไม่ค่อยรู้เรื่อง จากการสอบถามนายพิเชษฐ์ เจ้าของร้าน บอกว่า ลูกค้ารายนี้ได้เข้ามานั่งที่ร้านพร้อมกับสั่งเครื่องดื่มไป เป็นเบียร์ลีโอ 1ขวด น้ำอัดลม และน้ำแข็ง 1เหยือก เมื่อรับประทานหมดแล้ว ได้บอกกับพนักงานว่าให้เช็คบิล ในขนณะที่พนักงานเดินหันหลังให้เพื่อมาคิดเงิน ปรากฏว่าลูกค้าได้เดินออกจากร้านไป ตนเองจึงวิ่งตามไป แต่ลูกค้าทำที ซ่อนตัวเองกับมุมกำแพงของร้าน เพื่อหวังตบตาไม่ให้เห็นตัว แต่ตนเองได้เห็นพฤติกรรมลูกค้ารายนี้อยู่แล้ว จึงได้แจ้งความทันที เพื่อไม่ให้เป็นตัวอย่างอีกต่อไป

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการสอบถามพูดคุยกับนายสมศรี หรืออม ถึงสาเหตุที่เกิดขึ้น แต่ด้วยนายสมศรีมีอาการมึนเมาพูดจาใม่รู้เรื่องบวกกับมีพฤติกรรมก้าวร้าวกับเจ้าหน้าที่ จึงควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

 

   ภัทรพงศ์ ช้างเขียว ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าว ข่าวชัดประเด็นจริง ประจำจังหวัดบุรีรัมย์  


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : สุดแสบ !!! ร้านดังเมืองนางรอง จ.บุรีรัมย์ แจ้งตำรวจรวบหนุ่มใหญ่ใจสั่งมา สั่งมากินหวังชักดาบ ทำทีขอเชคบิลก่อนหลบหนีพรางตัวกับกำแพงร้าน ไม่รอดงานนี้ต้องขอเตือนภัย ( มีคลิป )

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/130798