จังหวัดเชียงราย กิจกรรมจิตอาสาร่วมใจ สำนึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ.ลานหน้าว่าการอำเภอแม่สาย จ.เชียงราย ( มีคลิป )

เปิดอ่าน 383 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

 

เมื่อวันที่ 12 ต.ค.60 เวลา 13.00 น.นายชุติเดช มีจันทร์ นายอำเภอแม่สาย เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการกิจกรรมจิตอาสาร่วมใจ สำนึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ.ลานหน้าว่าการอำเภอแม่สาย โดยมีหน่วยงานเทศบาล องค์กรบริหารส่วนตำบล ข้าราชการ และจิตอาสาเฉพาะกิจ เข้าร่วมกันบำเพ็ญสาธารณประโยชน์กว่า 2,000 คน ณ.บริเวณหน้าลานและรอบๆพื้นที่ ที่ว่าการอำเภอแม่สาย โดยได้บำเพ็ญประโยชน์มีการเก็บกวาดขยะมูลฝอยและใช้รถดับเพลิงฉีดน้ำหน้าลานที่ว่าการอำเภอแม่สาย ซึ่งจะเป็นสถานที่จัดงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงบรมศพและพิธีถวายดอกไม้จันทร์เนื่องในงานพิธีถวายพระเพลิงบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ในวันพฤหัสบดี ที่ 26 ตุลาคม 2560 ณ.ลานหน้าที่ว่าการอำเภอแม่สาย และทำพิธีพร้อมกันทั่วประเทศ

 

 

    ภาพจาก – พลเชษฐ จักรวาลไพศาล (โกเฮง หัวหน้าข่าวชัดประเด็นจริงแม่สาย)

ข่าวจาก – ณฐพัชร์ อภิโชคกุล หัวหน้าศูนย์ข่าวเบาะแสภาคเหนือ  (บก.เจี๊ยบแม่สายนิวส์ออนไลน์) 


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : จังหวัดเชียงราย กิจกรรมจิตอาสาร่วมใจ สำนึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ.ลานหน้าว่าการอำเภอแม่สาย จ.เชียงราย ( มีคลิป )

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/130746