มูลนิธิอาสาบรรเทาภัย ออกมาแถลงแสดงเจตนารมณ์ชัดเจนไม่มีส่วนเกี่ยวข้องขบวนการต้มตุ๋น (มีคลิป)

วันที่ 12 ตุลาคม 2017 0:11
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0
455 views

มูลนิธิอาสาบรรเทาภัย ออกมาแถลงแสดงเจตนารมณ์ชัดเจนไม่มีส่วนเกี่ยวข้องขบวนการต้มตุ๋น

เมื่อเวลา14.00น.วันที่10ต.ค.60 ณ.ห้องประชุมบุญยจินดา4 สโมสรตำรวจ ถ.วิภาวดี-รังสิต กทมฯ น.อ.ชาวิน แก้วกำเหนิด พร้อมด้วย ดร.ปิยวัส ผดุงสรรพ และนายณฐพรหม อิทธิพัทธ์พล ผู้บริหารระดับสูงของมูลนิธิอาสาบรรเทาภัย สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ออกมาแถลงถึงกรณีที่ถูกตรวจค้นและพาดพิงว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับขบวนการต้มตุ๋น แอบอ้างเป็นรัชทายาทมอญนั้น ไม่ได้เป็นความจริงดังที่เห็นเป็นข่าวในบางสื่อที่ลงไปแล้วก่อนหน้านี้ เนื่องจากเหตุที่เกิดขึ้นนั้นทำให้เสื่อมเสียและมีผลกระทบอย่างแรงต่อภาพลักษณ์ของมูลนิธิ จึงได้ออกมาแถลงข่าวเพื่อให้สื่อมวลชนและประชาชนได้เข้าใจในข้อเท็จจริงถึงในกรณีย์ที่ถูกพาดพึง พร้อมกันนี้ได้อธิบายถึงประวัติความเป็นมาตั้งแต่เริ่มก่อตั้งมูลนิธิฯอีกทั้งยังกล่าวถึงชุดและขั้นของบุคคลากรที่เป็นข่าวโดยอธิบายอย่างละเอียด ส่วนทางด้านของ บุคคล2-3รายที่เป็นขบวนการต้มตุ๋นหลอกลวงนั้น ก็จะต้องดูว่าทำให้เกิดผลกระทบอย่างไรและสามารถเอาผิดได้มากน้อยแค่ไหนและก็พร้อมจะดำเนินการทันที

มูลนิธิอาสาบรรเทาภัย ออกมาแถลงแสดงเจตนารมณ์ชัดเจนไม่มีส่วนเกี่ยวข้องขบวนการต้มตุ๋น เมื่อเวลา14.00น.วันที่10ต.ค.60 ณ.ห้องประชุมบุญยจินดา4 สโมสรตำรวจ ถ.วิภาวดี-รังสิต กทมฯ น.อ.ชาวิน แก้วกำเหนิด พร้อมด้วย ดร.ปิยวัส ผดุงสรรพ และนายณฐพรหม อิทธิพัทธ์พล ผู้บริหารระดับสูงของมูลนิธิอาสาบรรเทาภัย สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ออกมาแถลงถึงกรณีที่ถูกตรวจค้นและพาดพิงว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับขบวนการต้มตุ๋น แอบอ้างเป็นรัชทายาทมอญนั้น ไม่ได้เป็นความจริงดังที่เห็นเป็นข่าวในบางสื่อที่ลงไปแล้วก่อนหน้านี้ เนื่องจากเหตุที่เกิดขึ้นนั้นทำให้เสื่อมเสียและมีผลกระทบอย่างแรงต่อภาพลักษณ์ของมูลนิธิ จึงได้ออกมาแถลงข่าวเพื่อให้สื่อมวลชนและประชาชนได้เข้าใจในข้อเท็จจริงถึงในกรณีย์ที่ถูกพาดพึง พร้อมกันนี้ได้อธิบายถึงประวัติความเป็นมาตั้งแต่เริ่มก่อตั้งมูลนิธิฯอีกทั้งยังกล่าวถึงชุดและขั้นของบุคคลากรที่เป็นข่าวโดยอธิบายอย่างละเอียด ส่วนทางด้านของ บุคคล2-3รายที่เป็นขบวนการต้มตุ๋นหลอกลวงนั้น ก็จะต้องดูว่าทำให้เกิดผลกระทบอย่างไรและสามารถเอาผิดได้มากน้อยแค่ไหนและก็พร้อมจะดำเนินการทันที ก็น่าเห็นใจนะครับกับเหตุการณ์นี้ของมูลนิธิฯสร้างคุณงามความดีมาตลอด38-39ปีแต่กลับมีคนที่ไม่ดีมาแฝงตัวและแอบอ้างทำให้เสื่อมเสียช่วงท้ายทางผู้บริหารมูลนิธิฯ ก็ฝากถึงประชาชนว่า ทางมูลนิธิฯก็ยังเดินหน้าสร้างคุณงามความดีพร้อมช่วยเหลือสังคมในทุกๆด้านต่อไปไม่มีย่อท้อครับ ก็น่าเห็นใจนะครับกับเหตุการณ์นี้ของมูลนิธิฯสร้างคุณงามความดีมาตลอด38-39ปีแต่กลับมีคนที่ไม่ดีมาแฝงตัวและแอบอ้างทำให้เสื่อมเสียช่วงท้ายทางผู้บริหารมูลนิธิฯ ก็ฝากถึงประชาชนว่า ทางมูลนิธิฯก็ยังเดินหน้าสร้างคุณงามความดีพร้อมช่วยเหลือสังคมในทุกๆด้านต่อไปไม่มีย่อท้อครับ

ข่าวชัดประเด็นจริงรายงาน


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับคลิป : มูลนิธิอาสาบรรเทาภัย ออกมาแถลงแสดงเจตนารมณ์ชัดเจนไม่มีส่วนเกี่ยวข้องขบวนการต้มตุ๋น (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/130443