แชร์สนั่นโลกโซเชี่ยล มึงรู้มั๊ยว่ากูเป็นใคร!!(มีคลิป)

เปิดอ่าน 631 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เมื่อวันที่ 17 ก.ย.60 สมาชิกเฟซบุ๊คใช้ชื่อว่า Pitcha P. Choo ได้มีการแชร์คลิปวีดีโอเป็นเหตุการณ์ที่ได้ทะเลาะกับชายคนหนึ่งอยู่บริเวณหน้าเซ็นทรัลลาดพร้าวโดยระบุว่า “An experience after a late night movie at CentralPlaza Lardprao อีสัส!! ดูหนังรอบดึกออกมากำลังจะไปขึ้นแท็กซี่ ไอ้นี่แม่งพุ่งเข้ามาไถบุหรี่แฟนนี่ พอแฟนนี่ไม่ให้แม่งก็ไม่ยอมให้พวกเราไป พอนี่บอกให้มันหยุด มันพุ่งเข้ามาจะตบแล้วถามว่ารู้มั้ยว่ามันเป็นใครแล้วมันท้าให้ถ่ายคลิป นี่เลยโทรเรียกตำรวจ ระหว่างที่คุยกับตำรวจมันก็ผลักอกแฟนนี่ แฟนเลยผลักมันกลับ แล้วแม่งกลับไปหยิบขวดเบียร์มาจะตีแฟนนี่ นี่เลยตะโกนให้คนมาช่วย พอเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยมา แม่งกลับตอแหลว่าไม่ดูดบุหรี่แค่นั่งกินเบียร์เฉยๆแล้วแฟนนี่ไปผลักมัน อีดอก อีตอแหล กุนี่เลยปรี๊ดแตกค่ะมันพุ่งเข้ามาชาร์จแฟนนี่จริงมั้ย หาเรื่องก่อนจริงมั้ย ใครผลักใครก่อน … ไปดูในกล้องวงจรปิดได้เลยจ๊ะ อย่ามาตอแหล! หน้าตัวเมีย! #มึงเป็นใครกุไม่สน #มึงอย่ามากร่างกับกุ #คนอย่างกุไม่กลัวมึงอยู่แล้ว #เกลียดนัก หาเรื่องคนอื่นแล้วยังตอแหลอีก #หน้าตัวเมีย #ตอแหล”

อย่างไรก็ตามต่อมามีการออกมาระบุว่า มีทาง รพ แจ้งว่าพี่เขาบ้า และระรานคนไปทั่ว หนีออกมาจากรพ อันนี้ธนาคารแจ้งมาเล่า “พูดถึงคนในคลิปหน้าเซ็นทรัลลาดพร้าว เขาไม่ได้ทำแบบนี้ครั้งแรกนะคะก่อนหน้านี้ประมาณ4-5วัน เขาก็ทำแบบนี้แต่คนล่ะสถานที่ เราได้แต่เจ็บใจทำไมถึงมีคนแบบนี้อยู่ เกิดขึ้นในธนาคารที่หนูทำงานอยู่ เขาเข้ามาถอนเงินจำนวนไม่กี่บาท พี่ชายคนนี้ใส่แว่นเข้ามาใหญ่มาก ผิดปกติแล้วอ่ะค่ะ ใหญ่มากแมลงวันหัวเขียวเลยมั้ง แต่เราก็ไม่ได้คิดไร ใช้วาจาถ้อยคำกวนไปกวนมา “ถอนเงินใช้บัตรปชชไหม และถ้าไม่มีใช้ใบขับขี่ได้ไหม ถ้าไม่มีทั้งสHองอย่างล่ะ ผมถอนได้ไหม” ในงานบริการเน้าะพวกพี่ที่สาขาก็ใจเย็น บริการต่อไปถือว่าเรื่องเล็กน้อย พี่ชายคนนี้หันไปเห็นป้ายให้ถอนหมวก ถอดแว่น ผมต้องถอนแว่นใช่ไหม พี่ที่นั่งรับบริการพี่ชายคนนี้เขาบอก “ใช่ค่ะ ต้องถอดเพราะอาจจะมีมิจชาชีพประมาณนี้อ่ะคะ”

อาจจะเป็นถ้อยคำนี้มั้งค่ะเขาเริ่มคิดแปลกๆ อยู่ดีๆพี่ชายคนนี้ก็พูดว่า “ผมปล้นคุณนะ ” พวกหนูเริ่มหันไปมอง และก็พูดอีกคร้้งค่ะ จนหัวหน้าสาขาเดินเข้ามาพอดีได้ยิน ผจก.เลยพูดว่าพูดไม่ได้นะคะ ยิ่งถ้าเป็นสนามบิน ลูกค้าอาจโดนบลอคตัวได้นะคะ หลังจากนั้นเป็นเรื่องเลยค่ะ แบบในคลิปเลย “คุณรู้ไหมผมเป็นใคร” “ทั้งสน.รู้จักผมหมด” “ผมขายปลาทูอยู่” “เอาคนที่ใหญ่สุดมาคุยกับผม” “ผมไม่ได้พูดว่าปล้น” “ผมพูดภาษาไทยผิดตรงไหน” หันไปถามพี่เคาน์เตอร์ข้างๆด้วยนะ “ว่าผมพูดหรอ” แถหน้าด้านๆมากอ่ะ เป็นอย่างงี้อยู่สักพัก

พอถอนเงินเสร็จ ก็ยื่นบัตรประชาชนตรงหน้าผจก.ที่ยืนอยู่เลยค่ะ “จำชื่อผมเอาไว้” ทั้งสน.รู้จักผมหมดซึ่งจริงๆแล้วพวกหนูสามารถกดสัญญาาณได้เลยนะคะแหม่ม สถานที่ของหนูมันไม่สมควรพูดว่าปล้นกลางสถานที่แบบนั้น มีคลิปนะคะแต่เป็นของธนาคารเปิดเผยไม่ได้ คิดแล้วเจ็บใจ ถ้าเราทำอะไรไปก็กลัวเขากลับมาก่อกวนสาขาเรามีแต่ผู้หญิง ก็เลยไม่อยากเอาพิมเสนไปแลกกับเกลือ คนแบบนี้แย่มากๆเลยค่ะ” ทั้งหลายๆคนต่างคิดว่า หากคนเราสติไม่ดีแบบนี้อยู่ร่วมกับคนทั่วไปอ่จจะต้องเจอกับเหตุการณ์แบบนี้อีกกี่ครั้ง แถมยังไม่รู้ว่า อาจจะต้องแจ็บตัวหรือเป็นอันตรายถึงแก่ชีวิตหรือไม่ เพียงเพราะคำว่า เป็คนสตไม่ดี!!!


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : แชร์สนั่นโลกโซเชี่ยล มึงรู้มั๊ยว่ากูเป็นใคร!!(มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/127401