เอฟลิมลี่ (f-limly) คว้ารางวัล ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามดีเด่น BEAUTY BIZ AWARD 2017(มีคลิป)

วันที่ 27 กันยายน 2017 14:48
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0
5,522 views

เอฟลิมลี่ (f-limly)คว้ารางวัล ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามดีเด่น BEAUTY BIZ AWARD 2017

เมื่อเวลา14.30น.วันที่24ก.ย.60 ณ.ห้องคอนเวนชั่นฮอลล์ ศูนย์ประชุมสถาบันวิจัยจุฬาภรณ์ ถ.วิภาวดี-รังสิต เขตหลักสี่ กทมฯ ได้มีพิธีมอบรางวัลอันทรงเกียรติ พร้อมใบประกาศเกียรติคุณแก่องค์กร บริษัท และ ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการคัดเลือกซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพมาตรฐาน และจะต้องประสบความสำเร็จในการบริหารจัดการธุรกิจ ถึงจะได้รับคัดเลือกให้เข้ารับรางวัล BEAUTY BIZ AWARD 2017 รางวัลผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามดีเด่น ปี 2560 ซึ่งโครงการนี้ได้จัดขึ้นโดย สภาสื่อมวลชนไทย โดยเล็งเห็นถึง คุณภาพมาตรฐานของผลิตภัณฑ์และได้จัดงานงานโครงการนี้ขึ้นมา

เพื่อมอบรางวัลความภาคภูมิใจแก่เจ้าของผลิตภัณฑ์ที่ได้ค้ดสรรค์แล้วดังเช่น    คุณ สุพรรณี ชูหนู  ซึ่งเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารควบคุมน้ำหนัก เอฟ-ลิมลี่ (F-limly)  ภายใต้การดำเนินธุรกิจของ  บริษัท สลิมลี่เฮลท์ แอนด์บิวตี้ จำกัด          ตั้งอยู่เลขที่220/10 แขวงคลองสาววา เขตคลองสามวา กทม.10510 หากท่านใดสนใจผลิตภัณฑ์เสริมอาหารควบคุมน้ำหนัก เอฟ-ลิมลี่(f-limly)เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วงเร่งเผาผลาญไขมันและยับยั้งกระบวนการเปลี่ยนแป้งเป็นน้ำตาลเพื่อช่วยให้ร่างกายไม่เกิดการสะสมไขมันใหม่ และช่วยเร่งเผาผลาญไขมันเก่า และยังช่วยเรื่องระบบขับถ่ายให้มีประสิทธิ์ภาพมากยิ่งขึ้น จึงเหมาะกับผู้ที่มีปัญหาน้ำหนักลงยาก ผ่านการลดน้ำหนักมาแล้วไม่ได้ผล หรือน้ำหนักมากเกินค่ามาตรฐาน ผลิตจากสารสกัดจากธรรมชาติ จึงมั่นใจได้ว่าไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงแต่อย่างใด

วิธีรับประทาน
ทาน1แคปซูลหลังอาหารเช้า
ควรกินอาหารหลากหลายให้ครบ5หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ

คำเตือน เด็กสตรีตั้งครรภ์ และให้นมบุตรไม่ควรรับประทาน

✔ช่องทางการจำหน่าย
ผ่านระบบตัวแทน. ติดต่อตัวแทนใกล้บ้านท่าน

✔รับสมัครตัวแทนขายทั่วประเทศติดต่อIDLine:Neeflimly
090-4098787
094-6519289
เฟส. Lili Mimi Nee
เพจ F-limly
เพจ คุณแม่ลูก2ผ่าคลอดหุ่นปังเวอร์

ยอมรับว่าสินค้าผลิตภัณฑ์เสริมอาหารควบคุมน้ำหนัก เอฟ-ลิมลี่ (Flimly) เยี่ยมยอดจริงๆคู่ควรแล้วที่ได้รับเกียรติเชิญเข้ารับรางวัลอันทรงคุณค่านี้(ผลิตภัณฑ์สินค้าดีหากพลาดคงน่าเสียดาย)


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับคลิป : เอฟลิมลี่ (f-limly) คว้ารางวัล ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามดีเด่น BEAUTY BIZ AWARD 2017(มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น

1 ความคิดเห็น

  1. พี่เล็ก

    ทานเองก็พรียว….ขายด้วยก็รวยค่ะ…เงินเข้าตลอด…ได้ทองทุกเดือน

    Reply

http://www.khaochad.com/127261