ชนประสานงาบาดเจ็บสาหัส ติดภายในกู้ภัยเร่งช่วยชีวิตคาดเมาแล้วขับ(มีคลิป)

วันที่ 18 กันยายน 2017 23:43
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0
2,385 views


er
ชนประสานงาบาดเจ็บสาหัส ติดภายในกู้ภัยเร่งช่วยชีวิตคาดเมาแล้วขับ

วันที่ 18 กันยายน 2560 เวลา20 .00น. ศูนย์วิทยุสถานีตำรวจภูธรนางรองรับแจ้งเหตุอุบัตุเหตุรถชนมีผู้ได้รับบาดเจ็บติดอยู่ภายในรถ ร.ต.อ.ณภัทร สุทธิธนากูล รองสารวัตรเวร สภ.นางรอง จ.บุรีรัมย์พร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยสยามรวมใจปู่อิทร์ประจำจุดอำเภอนางรองเร่งเดินทางไปที่เกิดเหตุให้การช่วยเหลือที่เกิดเหตุอยู่บนถนนสายนางรอง-ปะคำ บริเวณทางเข้าหมู่บ้านหนองกก ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งโตโยต้ารุ่นอัลติส หมายเลขทะเบียน วก 4324 กรุงเทพมหานคร สภาพพังเสียหาย และมีผู้บาดเจ็บติดอยู่ภายในรถคันดังกล่าวด้วย ทราบชื่อต่อมา คือนางสาวจรีพร สมใจชนะ อายุ35ปี เป็นผู้ขับขี่อาการสาหัส กู้ภัยได้ช่วยนำร่างผู้บาดเจ็บออกนอกตัวรถและนำส่งโรงพยาบาลนางรองต่อไป

ห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 100 เมตร พบรถยนต์กระบะยี่ห้อเชฟโรเลตรุ่นแคปติว่า สี่ประตู สีดำ หมายเลขทะเบียน 1กง 2529 กรุงเทพมหานคร ตกอยู่ข้างทางสภาพพังเสียหาย ทราบชื่อผู้ขับขี่คือนายพลศิลป์ ปัททะทุม อายุ31ปี โดยนายพลศิลป์ เล่าว่า ตนเองเดินทางมาจากจังหวัดสระแก้วจะไปหาแฟนที่จังหวัดกาฬสินธุ์ ก่อนถึงที่เกิดเหตุได้มีรถเก๋งดังกล่าวได้เลี้ยวตัดหน้า ซึ่งตนเองขับขี่ใช้ความเร็วพอสมควร ทำให้เบรกไม่อยู่จึงชนประสานงาทันที ก่อนที่ตัวรถจะหมุนลงไปข้างทาง ตนเองตั้งสติได้ก็ออกมาจากนอกตัวรถโดยไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างไดนายบุญรักษ์ เอียดไธสง อายุ 41 ปี ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าให้ฟังว่า

ตนเองนั่งดูทีวีอยู่ภายในบ้าน ได้ยินเสียงดังตู้มสนั่น จึงพาลูกสาวออกมาดูบนนถนนเห็นรถชนกัน ตนเองจึงรีบวิ่งไปช่วยเหลือ ก่อนจะให้ลูกสาวโทรไปแจ้งตำรวจ และตนเองกำลังถอดขั้วแบตเตอร์รี่รถเก๋งเนื่องจากแตรรถได้ดังค้างต่อเนื่อง ก่อนจะมีกู้ภัยเดินทางมาถึงที่เกิดเหตุ และได้นำตัวผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาล ในเวลาต่อมาส่วนทางด้านกฏหมาย เจ้าหน้าที่ตำรวจลงได้ลงบันทึกประจำวันไว้ก่อน และจะหาหลักฐานที่แท้จริง เพิ่มเติมอีกครั้ง

/ภัทรพงศ์ ช้างเขียว ข่าวภาพ


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับคลิป :  ชนประสานงาบาดเจ็บสาหัส ติดภายในกู้ภัยเร่งช่วยชีวิตคาดเมาแล้วขับ(มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/125285