รวบยกแก๊ง….!! ตำรวจพะเยาโชว์ผลงานชิ้นโบว์แดง ตามรวบแก๊ง หนุ่มสาว หัวใส ขายยาบ้าทาง เฟซบุ๊ก ( มีคลิป )

เปิดอ่าน 29,897 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

 

วันที่16 กย.60 เวลา09.00 น.พ.ต.อ.ธรรมฤทธิ์ รัฐธนประยูร ผกก.สภ.จุน จ.พะเยา ทราบว่าในเขตพื้นที่มีการลักลอบจำหน่ายยาเสพติด มอบหมายให้ พ.ต.ต.สมดี ชาลีละหาน สว.สส., พร้อมด้วย ร.ต.อ.ธนดล บุญมานล รอง.สว.สสฯ,ร.ต.อ.ประยูร เตวิน รอง.สว.สส.,ร.ต.ท.ณัฐพงษ์ อิ่นคำ รอง.สว.สส.,และชุดสืบสวน สภ.จุน ติตามทราบว่ามีแก๊งยาเสพติดได้ขายยาเสพติดทางโซเซี่ยลเฟสบู๊ควางแผนล่อซื้อยาบ้า 2เม็ดราคา 300 บาท นายนิรพันธ์ จันกลาง อายุ 18 ปี บ้านเลขที่ 121 หมู่ที่ 2 ต.ห้วยข้าวก่ำ อ.จุน จ.พะเยา เอายาบ้ามาส่งจับกุมนำตัวไปตรวจค้นในห้องนอนได้ยาบ้า 43 เม็ด

ขยายผลตามจับเพื่อนร่วมแก๊ง พบนายอนุชิต สอนดี อายุ 31 ปี บ้านเลขที่ 108 หมู่ที่ 10 ต.ห้วยข้าวก่ำ อ.จุน จว.พะเยา,.น.ส.สงกรานต์ คำบุญเรือง อายุ 25 ปี บ้านเลขที่ 136/1 หมู่ที่ 3 ต.ห้วยข้าวก่ำ อ.จุน จว.พะเยา, .นายวิชัย บุญชัยมิ่ง อายุ 24 ปี บ้านเลขที่ 39 หมู่ที่ 9 ต.ห้วยข้าวก่ำ อ.จุน จว.พะเยา ได้ยาบ้า 50 เม็ด หลังจับกุมนำตัวพร้อมด้วยของกลางส่ง พ.ต.ท.ประทีป พวยพุ้ง รอง ผกก.(สอบสวน) แจ้งข้อหา“ร่วมกันมียาเสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1(เมทแอมเฟตามีน) ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่าย และเสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีน) โดยผิดกฎหมาย”

 

 

ปัณณวิชญ์ อยู่ดี จ.พะเยา รายงาน


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : รวบยกแก๊ง….!! ตำรวจพะเยาโชว์ผลงานชิ้นโบว์แดง ตามรวบแก๊ง หนุ่มสาว หัวใส ขายยาบ้าทาง เฟซบุ๊ก ( มีคลิป )

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/124770