หนุ่มใหญ่ดวงกุด ถูกรถ18 ล้อทับสมองเละดับอนาถ คนขับหนีไปตั้งหลักบ้านภรรยา และกลับเข้ามาพบตำรวจ

เปิดอ่าน 657 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

 

วันที่ 13 กันยายน 2560 เมื่อเวลา 19.00 น.พ.ต.ต.วีรพล สิทธิพันธ์ ร้อยเวรสอนสวนสภ.ระเบาะไผ่ อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่ามีคนถูกรถพ่วง 18 ล้อทับเสียชีวิตที่ตลาดเทศบาลกรอกสมบูรณ์ อ.ศรีมหาโพธิจ.ปราจีนบุรี จึงพร้อมด้วยกู้ภัยสว่างบำเพ็ญและมูลนิธิร่วมกตัญญูรุดไปตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุพบรถพ่วง18 ล้อ ยี่ฮ้ออีซูซุสีขาวแบบหน้ายาวทะเบียนพ่วง 70-4383 นครราชสีมาบรรทุกไม้ยูคาฯเต็มคันรถเพื่อที่จะไปส่งโรงงาน 304 จอดอยู่ในที่เกิดเหตุ ใกล้กันพบร่างผู้เสียชีวิตทราบชื่อคือนายสมนึก เพ็งพิษ อายุ 43 ปี อยู่บ้านเลขที่ 41 ม.1 ต.กรอดสมบูรณ์อ.ศรีมหาโพธิจ.ปราจีนบุรี สภาพศพสมองเละถูกล้อหลังของรถบรรทุกทับเสียชีวิตดังกล่าว

และทราบชื่อคนขับรถบรรทุกในเวลาต่อมาคือนายสำเร็จ เรียบร้อย อายุ 58 ปี อยู่บ้านเลขที่45 ม.5 บ้านตาลวก ต.จีกแดก อ.พนมดงรักจ.สุรินทร์   สอบถามนายสำเร็จเล่าว่าขณะที่ตนขับรถบรรทุกมาตามถนนดังกล่าว ขณะมาถึงที่เกิดเหตุตนลดความเร็วของรถลงมากแล้วแต่ทันใดนั้นรู้สึกว่าท้ายรถชนกับอะไรบางอย่าง ตอนแรกตนคิดว่ามีการเฉี่ยวชนกันจึงหยุดรถและลงมาดูล้อหลังด้านซ้าย  รู้สึกตกใจเมื่อเห็นว่าทับคนเสียชีวิตด้วยความตกใจจึงหนีไปตั้งหลักที่บ้านภรรยาที่อยู่ถัดไปและได้เดินทางมาขอพบร้อยเวรเพื่อความบริสุทธิใจและไม่ได้เจตนาขับรถโดยประมาท

จากการสันนิษฐานว่าผู้ตายน่าจะมีการปั่นจักรยานออกมาจากซอยเพื่อที่จะข้ามไปอีกฝั่งหนึ่งแต่ไม่รู้ว่าเป็นรถพ่วง นึกว่าเป็นรถบรรทุก10 ล้อจึงปั่นออกมากลางถนนและพลาดท่าถูกรถทับศรีษะเสียชีวิตคาที่ดังกล่าว

ด้านนายสำเร็จได้กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่าไม่รู้จริงๆว่าขับรถทับคนเสียชีวิตมารู้อีกมีตอนจอดรถลงมาดู เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้นำตัวไปสอบสวนเพื่อแจ้งข้อหาและดำเนินคดีต่อไป

 

       ภาพ / ข่าว   ทองสุข สิงห์พิมพ์ ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดปราจีนบุรี  


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : หนุ่มใหญ่ดวงกุด ถูกรถ18 ล้อทับสมองเละดับอนาถ คนขับหนีไปตั้งหลักบ้านภรรยา และกลับเข้ามาพบตำรวจ

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/124268