คลิปสุดประทับใจ…ชาวพะเยาจัดกิจกรรม ” ปั่นเพื่อพ่อ Bike For Dad ” สุดยิ่งใหญ่ !! มีผู้เข้าร่วมปั่นมากกว่า 2000 คัน ( คลิป )

เปิดอ่าน 1,204 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

 

วันที่ 13 กันยายน 2560 นี้ ถือว่าเป็นข่าวดีและเป็นมงคล และเชื่อว่าจะเป็นข่าวที่คนพะเยาให้ความสนใจ ติดตามความเคลื่อนไหว และเชื่อว่าจะเป็นการจัดกิจกรรมที่ยิ่งใหญ่ เป็นการรวมตัวกันเพื่อปั่นจักรยาน ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของจังหวัดพะเยา กิจกรรมปั่นจักรยานสานสามัคคีทำความดีถวายในหลวงรัชกาลที่ 9 ครั้งที่ 9 เมื่อเวลา 17.00 ณ.จุดเริ่มต้นบริเวณลานอนุสาวรีย์พ่อขุนงำเมือง โดย นาย ประจญ ปรัชญ์สกุล รองผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา เป็นประธานเปิดพิธีกิจกรรมปั่นจักรยาน สานสามัคคี ทำความดีถวายในหลวงรัชกาลที่ 9 พร้อมด้วย ข้าราชการทุกหมู่เหล่า รวมทั้ง พ่อค้าประชาชนในจังหวัด มีผู้ร่วม ปั่นจักรยาน กว่า 2000 คัน ร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี จุดประสงค์ในการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ การสานสามัคคีทำความดีถวายในหลวงรัชกาลที่ 9 สืบเนื่องจากได้จัดกิจกรรมทั่งหมดมี 9 ครั้ง ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 9 ในวันนี้ ระยะทางที่ปั่น เป็นการปั่นชมทิวทัศน์รอบกว๊านพะเยาเยี่ยมชมต้นไม้ปลูกตามแนวครอบครัวของเทศบาลตำบลบ้านสางและได้ปั่นนำผู้ร่วมกิจกรรมไปตามเส้นทางที่เหลือจนถึงจุดหมายด้วยกัน กับผู้เข้าร่วม ในกิจกรรมต้องบอกว่างานนี้ต้องให้กำลังใจกับคณะทำงานทุกภาคส่วนล่วงหน้า เพื่อจะต้องมีการวางแผนจัดกิจกรรมเพื่อรองรับ การเข้าร่วมกิจกรรมที่มีคนจำนวนมากชนิดที่คาดไม่ถึง ดังนั้น การวางแผน วางระบบการจัดการเพื่อรองรับจะเป็นเรื่องที่มีรายละเอียดมาก และต้องได้รับความร่วมมือจากหลายภาคส่วน แต่ทั้งนี้เชื่อว่า ทุกๆ อย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี ด้วยพลังของความรัก สามัคคีของคนไทยและต่างชาติที่มีความรักเคารพเทิดทูลต่อ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว อย่างมีอาจหาสิ่งใดเปรียบได้ นับตั้งแต่วันนี้เชื่อว่าทุกๆ คน จะเตรียมพร้อมและปฏิบัติตัวอย่างลูกที่รู้คุณเพื่อวันสำคัญนี้ และ ยึดเหนี่ยว รู้รักรู้คุณต่อแผ่นดินตลอดไป…

 

 

   ภาพ / สมคิด วันดี  

ปัณณวิชญ์ อยู่ดี จ.พะเยา รายงาน

 


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : คลิปสุดประทับใจ…ชาวพะเยาจัดกิจกรรม ” ปั่นเพื่อพ่อ Bike For Dad ” สุดยิ่งใหญ่ !! มีผู้เข้าร่วมปั่นมากกว่า 2000 คัน ( คลิป )

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/124255