เผยคลิประทึก…!! สิบล้อบรรทุกดินพุ่งชนรถชาวบ้านพังยับ4คันรวดกลางสี่แยกเมืองพะเยา เจ้าตัวอ้างเบรคแตก ที่แท้เป็นแบบนี้เอง ( คลิป )

เปิดอ่าน 8,309 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

 

 

 

วันที่ 12 ก.ย. คลิปจากกล้องวงจรปิดของผู้ใช้เฟสบุ๊ครายหนึ่งเผยวินาที ที่รถบรรทุกสิบล้อพุ่งชนรถยนต์ชาวบ้านที่บริเวณสี่แยกแม่ต๋ำ ต.แม่ต่ำ อ.เมืองพะเยา จ.พะเยา ซึ่งเหตุการณ์นี้ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและรถติดไม่สามารถสัญจรได้สะดวก หลังรับแจ้งตำรวจ สภ.เมืองพะเยา จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัย และเจ้าหน้าที่ขนส่งจังหวัดรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ ที่เกิดเหตุพบรถยนต์บรรทุกสิบล้อสีขาวหมายเลขทะเบียน 80-6877 เชียงราย จอดนิ่งอยู่กลางสี่แยกแม่ต๋ำ โดยชนท้ายรถเก๋ง รถกระบะ รถเอสยูวี รวม 4 คันรวดพังเสียหายยับ โดยคนขับรถสิบล้อ และรถคู่กรณีถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเนื่องจากได้รับบาดเจ็บ แต่อาการไม่สาหัส

เบื้องต้นจากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ทราบว่า รถบรรทุกสิบล้อคันดังกล่าวได้ขับมุ่งหน้ามาจาก อ.งาว จ.ลำปาง กำลังจะเข้าตัวเมืองพะเยา เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นสัญญาณไฟแดง และมีรถที่กำลังจอดเพื่อรอสัญญาณไฟเป็นจำนวนมาก ก่อนที่รถบรรทุกคัดดังกล่าว จะพุ่งชนอย่างแรง เป็นเหตุให้มีรถของชาวบ้านได้รับความเสียหายจำนวน 4 คัน และมีผู้ได้รับบาสดเจ็บดังกล่าว

จากการสอบสวนเบื้องต้นคนขับรถสิบล้อให้การว่ารถที่ตนเองขับมาเบรกแตก จึงทำให้เกิดอุบัติเหตุดังกล่าว ทั้งนี้จากการตรวจสอบเบื้องต้นของเจ้าหน้าที่ ไม่พบร่องรอยการเบรกจริง แต่พบว่ารถยังสามารถเบรกได้ ไม่ได้แตกตามที่คนขับรถให้การ ทั้งนี้คาดว่าน่ารถสิบล้อน่าจะขับมาด้วยความเร็ว และอาจหลับใน ประกอบกับรถบรรทุกดินมาเต็มคันรถ จึงเบรกไม่อยู่ ทำให้เกิดอุบัติเหตุดังกล่าวขึ้น ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ให้ผู้เชี่ยวชาญเข้ามาตรวจสอบสภาพรถ รวมถึงหลักฐานอื่นๆอีกครั้งว่าอุบัติเหตุในครั้งนี้เกิดจากสาเหตุใดกันแน่

( ขอบคุณคลิป…จาก คุณสมบูรณ์ เจริญสุข )

 

ปัณณวิชญ์  อยู่ดี จ.พะเยา รายงาน

 


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : เผยคลิประทึก…!! สิบล้อบรรทุกดินพุ่งชนรถชาวบ้านพังยับ4คันรวดกลางสี่แยกเมืองพะเยา เจ้าตัวอ้างเบรคแตก ที่แท้เป็นแบบนี้เอง ( คลิป )

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/123910