จังหวัดบุรีรัมย์ ต้อนรับอบอุ่นนักกีฬาฮีโร่เหรียญทองทีมวิ่งผลัด 4×100 ซีเกมส์ ครั้งที่ 29 ( มีคลิป )

เปิดอ่าน 3,044 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

 

 

นายอำเภอลำปลายมาศ พร้อมนายก อ.บ.ต. หนองบัวโคก และชาวบ้านอำเภอลำปลายมาศ เข้าร่วมต้อนรับ และร่วมแสดงความยินดีกับนักกีฬา ฮีโร่เหรียญทองซีเกมส์ครั้งที่ 29 คว้าเหรียญทอง ทีมวิ่งผลัด 4×100 เมตรชาย ที่ประเทศ มาเลเซีย ที่ผ่านมา ก่อนนำสองนักกีฬาแห่ไปรอบตัวอำเภอลำปลายมาศ เพื่อให้ ชาวลำปลายมาศร่วมแสดงความยินดี กับความสำเร็จ ฮีโร่เหรียญทองซีเกมส์

นาย พัสกร แกล้วกล้า นายก อ.บ.ต หนองบัวโคก นำ นาย จรัญ สะเทิงรัมย์(นักกีฬาบุรีรัมย์) และนาย จิระพงศ์ มีนาพระ (นักกีฬาสุราษฎร์ธานี) ฮีโร่เหรียญทอง ซีเกมส์ทีมวิ่งผลัด4×100 พร้อมครอบครัวและ ชาวบ้าน สระตะโก หมู่ 4 ต.หนองบัวโคก อ.ลำปลายมาศ เข้าพบ นาย สมชาย คอประเสริฐศักดิ์ นายอำเภอลำปลายมาศ เพื่อร่วมแสดงความยินดี ที่เป็นตัวแทนประเทศไทย และเป็นตัวแทน ของจังหวัดบุรีรัมย์ เข้าแข่งขัน ซีเกมส์ ครั้งที่ 29 ที่ประเทศ มาเลเซีย ที่ผ่านมา จนคว้าเหรียญทอง ทีมวิ่งผลัด 4*100 เมตรชาย มาครอบครองได้สำเร็จ

ต่อมา ได้แห่ขบวนรอบ ตัวอำเภอลำปลายมาศ เพื่อให้ชาวอำเภอลำปลายมาศร่วมแสดงความยินดี กับลูกหลานชาว อำเภอลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์ ที่เป็นตัวแทนนักกีฬาแข่งขันและคว้าเหรียญทองสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศ โดยระหว่างทาง แห่ขบวนอยู่นั้น ห้างทองทรงศิลป์ ตรามังกร ทองเยาวราช ได้มอบทองคำ จำนวนหนึ่ง ให้กับสองฮีโร่เหรียญทอง ทีมวิ่งผลัด4×100 เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ

นาย นายจรัญ สะเทิงรัมย์ บอกว่า ตนเองรู้สึกดีใจ ที่ตนเองและทีมวิ่งคว้าเหรียญทอง ได้สำเร็จ และยังทำลายสถิติเดิมซีเกมส์ที่รุ่นพี่ที่ทำไว้ เมื่อซีเกมส์ 2007 ที่ผ่านมา ด้วยเวลา 38.90 วินาที และขอบคุณพี่น้อง ชาวอำเภอลำปลายมาศ และชาวบุรีรัมย์ ทุกท่านที่แสดงความยินดี และคอยเป็นกำลังใจให้เสมอมา

ด้านนาย ประยูร สะเทิงรัมย์ (พ่อนายจรัญ) กล่าวว่า รู้สึกดีใจ และยินดี ที่ลูกประสบความสำเร็จในการคว้าเหรียญทอง เนื่องจากที่ผ่านมาลูกชายมีความตั้งใจและมุ่งมั่น ทุ่มเทในการฝึกซ้อม และขอขอบคุณพี่น้องชาวลำปลายมาศทุกท่านที่ มาร่วมแสดงความยินดีกับลูก ชายในวันนี้

 

 

ภาพ / ข่าว วาทิตย์ แสนทุปี ทีมข่าวภูมิภาคบุรีรัมย์    

    ธีรยุทธ์ ชำนาญกอง จ.บุรีรัมย์ รายงาน


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : จังหวัดบุรีรัมย์ ต้อนรับอบอุ่นนักกีฬาฮีโร่เหรียญทองทีมวิ่งผลัด 4×100 ซีเกมส์ ครั้งที่ 29 ( มีคลิป )

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/123601