ชนปางตาย ลูกเลี้ยงหนี คู่กรณีจ่าย 1 หมื่น หายหัว!!

เปิดอ่าน 729 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

สิบล้อชนปางตาย ลูกเลี้ยงหนี คู่กรณีจ่าย 1 หมื่น หายหัว!! นักข่าวสายดร๊าก! ตามจี้ติด

เหตุเกิดเมื่อวันที่ 27 ส.ค.60ที่ผ่านมา ลูกแท้ๆร้องทุกข์มายังผู้สื่อข่าวประจำสำนักข่าวชัดประเด็นจริงเพื่อขอความเป็นธรรมกรณีพ่อแท้ๆของตนถูกรถสิบล้อชนต้องนอนรักษาตนแบบไร้สติ เวลาผ่านมาหลายวันก็ไม่มีคดีความคืบหน้า คู่กรณีได้มาพูดทำนองว่าบริษัทผู้ว่าจ้างจะมาเคลียร์ให้เอง จากเหตุการณ์ดังกล่าว…ได้มีผู้ที่เห็นเหตุการณ์ได้โพสต์เฟชบุ๊คระบายเนื้อหาพร้อมเช็คอินไปที่ บ้านหนองสาหร่าย อ.พนมทวน จ.กาญจนบุรี โดยข้อความระบุว่า…”มึงรู้เป็นแยก..มึงไม่เคยเบา ขับรถ(!!::,=)คิดว่าเป็นรถใหญ่แล้วจะขับยังไงก็ได้เหรอ” ซึ่งเป็นข้อความว่าเส้นทางนี้รถบรรทุกได้ขับเร็วจนทำให้เกิดอุบัติเหตุดังกล่าวขึ้น

ล่าสุด…นายกฤษณสิริ จิตทิพย์ศิวะสิริ หรือ เน็กซ์ ทวิสท์เลิฟ ผู้สื่อข่าวสายดร๊าก ประจำสำนักข่าวชัดประเด็นจริง ได้สอบถามไปยังคุณ วรรณพร (ขอสงวนนามสกุล) ลูกสาวแท้ๆของผู้บาดเจ็บ ซึ่งทำงานอยู่ที่ชลบุรี ตอนนี้รับหน้าที่ขับรถเทียวไปเทียวมาเพื่อมาดูแลพ่อของตัวเองตลอด ได้กล่าวว่า…ตั้งแต่เกิดเหตุขึ้นมานี้ ทางลูกเลี้ยงของพ่อตนก็ไม่เคยมาดูแลเลย ทั้งๆเป็นคนในพื้นที่ที่เกิดเหตุ สอบถามไปก็เหมือนไม่ใยดี อาจเป็นเพราะสถานะทางการเงินไม่คล่องตัวและความรู้ไม่เพียงพอในการวิ่งคดีความจึงไม่สามารถมาวิ่งเต้นและดูแลพ่อของตนได้….

พอสอบถามไปทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่ สภ.ท้องที่ ป่านนี้ก็ยังไม่ทราบคำตอบที่ชัดเจนในการส่งเรื่องฟ้อง ประสานงานสอบถามไปหาคนขับรถสิบล้อที่มาชน …แค่โผล่หน้ามามอบเงินให้แค่หมื่นเดียว แถมกระซิบมากล่าวบอกกับตนว่า…ตนเองได้ถูกบริษัทผู้ว่าจ้างกำชับมาว่าไม่อยากให้ตนเองมาเยี่ยมผู้บาดเจ็บ ทางบริษัทจะเคลียร์เรื่องให้เอง

ความคืบหน้ากรณีเคสนี้…จะเป็นอย่างไรต่อ ทางทีมงานข่าวชัดประเด็นจริงจะมารายงานให้ชมต่อไ

เน็กซ์ ทวิสท์เลิฟ / รายงาน


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ชนปางตาย ลูกเลี้ยงหนี คู่กรณีจ่าย 1 หมื่น หายหัว!!

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/121898