หน่วยเรือรักษาความสงบตามลำแม่น้ำโขง เขตอุบลราชธานี กองทัพเรือ ร่วมกับหน่วยงานด้านความมั่นคงในพื้นที่จับกุมผู้ลักลอบค้าไม้พะยูง…( มีคลิป )

วันที่ 30 สิงหาคม 2017 15:21
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0
565 views

หน่วยเรือรักษาความสงบตามลำแม่น้ำโขง เขตอุบลราชธานี กองทัพเรือ ร่วมกับหน่วยงานด้านความมั่นคงในพื้นที่จับกุมผู้ลักลอบค้าไม้พะยูง…( มีคลิป ) ….

เมื่อวันที่ 30 สิงหาคม 2560 เวลา 08.30 น. ทางด้าน น.อ.พรภิรมย์ ยศบุญ ผบ.นรข.เขตอุบลราชธานี กองทัพเรือ ได้ทำการแถลงข่าวร่วมกับหน่วยงานด้านความมั่นคงในพื้นที่ หลังจากเมื่อวันที่ 29 สิงหาคม 2560 เวลา 14.00 น. ได้มีการสั่งการให้ น.ท.สัญญา ณ จอม หน.สน.เรือ เขมราฐ และ น.ท.ทวีทรัพย์ เรืองผึ้ง หัวหน้ายุทธการและข่าว วางแผน และ จัดกำลังร่วมกับหน่วยงานด้านความมั่นคงในพื้นที่ จับกุม และตรวจยึด ผู้ลักลอบค้าไม้หวงห้าม (ไม้พะยูง) ได้ที่ บ้านคันพะลาน ต.พะลาน อ.นาตาล จังหวัดอุบลราชธานี โดยจับกุมของกลาง ไม้พะยูง จำนวน 50 ท่อน เรือกีบเพลายาวพร้อมเครื่องติดท้าย จำนวน 1 ลำ ส่วนทางด้านผู้ต้องหาใช้ความชำนาญในพื้นที่ หลบหนีไปได้ ปัจจุบันจึงได้นำของกลาง ดำเนินการส่ง สภ.นาตาล เพื่อดำเนินการต่อไป

ทศพร ก้อนแก้ว รายงาน


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับคลิป : หน่วยเรือรักษาความสงบตามลำแม่น้ำโขง เขตอุบลราชธานี กองทัพเรือ ร่วมกับหน่วยงานด้านความมั่นคงในพื้นที่จับกุมผู้ลักลอบค้าไม้พะยูง…( มีคลิป )

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/121270