ดร. ปนัดดา วงศ์ผู้ดี จัดงานอบรมสัมมนา DR.BOOM ผลิตภัณฑ์แบรนด์ DR.BOOM ครีมนวดหน้าอก

เปิดอ่าน 4,216 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

ดร. ปนัดดา วงศ์ผู้ดี จัดงาน อบรมสัมมนา DR.BOOM ผลิตภัณฑ์แบรนด์ DR.BOOM ครีมนวดหน้าอก

ในวันที่ 25 สิงหาคมพ.ศ. 2560 ณ ห้องประชุม The Connection ลาดพร้าว เวลา 9.00 น  ดร. ปนัดดา วงศ์ผู้ดี จัดงาน อบรมสัมมนา DR.BOOM ผลิตภัณฑ์แบรนด์ DR.BOOM ครีมนวดหน้าอก โดยมี  คุณวลัยลักษณ์ จันทวงศ์ (CEO บริษัทวันเดอร์ฟูลจำกัด) ดร. กชเกรียงไกร สนัย (CEO บริษัทวันเดอร์ฟูลไลฟ์จำกัด ซึ่งเป็นผู้แทนจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ด็อกเตอร์บุ๋ม DR.BOOM แต่เพียงผู้เดียว นำตัวแทนจำหน่าย จากบริษัทวันเดอร์ฟูลไลฟ์จำกัด เข้าร่วมอบรม ในงานสัมมนา กว่า 300 ท่าน  ดร. ปนัดดา วงศ์ผู้ดี (เจ้าของผลิตภัณฑ์แบรนด์ DR.BOOM) กล่าวว่า เพื่อให้ตัวแทนจำหน่ายจากบริษัทวันเดอร์ฟูลไลฟ์จำกัด ได้มาศึกษา product ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ DR.BOOM เพื่อให้เข้าใจสินค้า และส่วนประกอบสำคัญของสินค้า ว่ามีอะไรบ้าง มีนวัตกรรมที่แปลกใหม่มานำเสนอให้มากขึ้น เพราะผลิตภัณฑ์นวดหน้าอก DR.BOOM มีสารสกัดที่พิเศษ และแตกต่าง กว่าเหนือกว่าผลิตภัณฑ์ในกลุ่มเดียวกันอย่างไร มีทั้งสารสกัดที่นำเข้าจากประเทศเยอรมัน และฝรั่งเศส
ซึ่งการจัดงานสัมมนาในครั้งนี้เพื่อทำให้ตัวแทนได้เข้าใจผลิตภัณฑ์ให้มากขึ้น


ซึ่งภายในงานมีการอบรมให้ความรู้ ด้านการสอนขายของ ในเฟสบุ๊ค และตลาดออฟไลน์ ว่าลงแอพอย่างไรเพื่อให้คนเห็นและสนใจภาพที่โพสต์ ลงในเพจขายของของตัวเอง เพื่อเป็นส่งเสริมการขาย และสร้างรายได้ให้เพิ่มมากขึ้นจากเดิม โดยมีเทคนิคพิเศษต่างๆมากมายที่นำมาสอนให้แบบหมดเปลือก ไม่มีกั๊กให้อีกด้วย สำหรับตัวแทนที่มาอบรมในครั้งนี้
เพื่อเป็นการช่วยเหลือคนที่อยากมีรายได้เสริม หรือคนที่อยากมีรายได้ จากการขายของออนไลน์ สอนให้ขายของยังไงให้ได้ตังและรวยไปด้วยกัน

 

ผลิตภัณฑ์ด็อกเตอร์บุ๋ม DR.BOOM ครีมนวดหน้าอก
(จำหน่ายโดยบริษัทวันเดอร์ฟูลไลท์จำกัดมีเจ้าเดียวเท่านั้นไม่มีของปลอมแน่นอนค่ะ)

 

 

 


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ดร. ปนัดดา วงศ์ผู้ดี จัดงานอบรมสัมมนา DR.BOOM ผลิตภัณฑ์แบรนด์ DR.BOOM ครีมนวดหน้าอก

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/120806