ฝ้าย พรชนก นำทัพศิลปินค่ายพีทีฯช่วยงาน”สื่อมวลชน จิตอาสา” กิจกรรมการจัดงาน”สื่อมวลชน จิตอาสา”

เปิดอ่าน 743 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

ฝ้าย พรชนก นำทัพศิลปินค่ายพีทีฯช่วยงาน”สื่อมวลชน จิตอาสา” กิจกรรมการจัดงาน”สื่อมวลชน จิตอาสา” จัดโดยกลุ่มสื่อมวลชน 15 สำนัก ได้พาเหล่าศิลปินมาแสดงเพื่อหารายได้ทั้งหมดมอบให้ผู้ประสบภัยน้ำท่วมที่จังหวัดยโสธร โดยการจัดงานในครั้งนี้ที่ ร้านอาหารห้องสมุด(ซอยมหาดไทย) ถนนรามคำแหง65

วันที่ 25 ส.ค.60 ได้มีกลุ่มศิลปินจากค่าย พีที เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ที่รู้จักในนามค่ายผู้ผลักดัน “ลำไย ไหทองคำ”ก่อนที่จะถูกแยกตัวออกไป ได้ส่งศิลปินหน้าใหม่มาร่วมงานในครั้งนี้กันหลายคน นำโดย..ฝ้าย พรชนก , คมฆ์ น้ำหนาว , นิว นพวรรธ์ , เพียว ภูตะวัน , ชินกร นครพนม , มนต์ชัย ไผ่สยาม มาร่วมแสดงภายในงานสร้างสีสันบรรยากาศเป็นไปอย่างอบอุ่นให้แก่ผู้มาร่วมงานแบบหนาแน่นภายในร้าน นโยบายการจัดงานในครั้งนี้เป็นการรวมกลุ่มของทีมงานสำนักข่าวของสื่อต่างๆ อธิเช่น สำนักข่าวสมาคมตำรวจ , SEVEN DAY news , นิวส์ สเตชั่น19 , แม่สายนิวส์ออนไลน์ , สยามธุรกิจ , 13 สยามไทย , โพสต์ไทยแลนด์นิวส์ , สยามโฟกัสไทม์ , โฟกัสนิวส์ทูเดย์ , ชี้ชัดเจาะลึก , และสื่อมวลชนทีมข่าวชัดประเด็นจริง เข้าร่วมในการจัดงานในครั้งนี้ รายได้ทั้งหมดจากการจากการเปิดรับบริจาคจะส่งมอบไปยังผู้ว่าราชการจังหวัดยโสธรเพื่อนำส่งมอบต่อให้กับผู้ที่เดือดร้อนจากภัยน้ำท่วมในตอนนี้ และจะแบ่งจัดสรรงบบางส่วนเพื่อนำมาซื้ออุปกรณ์การช่วยเหลือผู้ประสบภัยและนำมามอบไว้เพื่อใช้งานต่อๆไป
เน็กซ์ ทวิสท์เลิฟ ข่าวชัดประเด็นจริง / รายงาน

 


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ฝ้าย พรชนก นำทัพศิลปินค่ายพีทีฯช่วยงาน”สื่อมวลชน จิตอาสา” กิจกรรมการจัดงาน”สื่อมวลชน จิตอาสา”

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/120579