สลด!!กินเหล้าแล้วบ่นว่าร้อน กะโดดลงคลองละลมจมน้ำหาย เสียชีวิต ต่อหน้าต่อตา(มีคลิป)

วันที่ 24 สิงหาคม 2017 14:49
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0
543 views

สลด!!กินเหล้าแล้วบ่นว่าร้อน กะโดดลงคลองละลมจมน้ำหาย เสียชีวิต ต่อหน้าต่อตา

เมื่อเวลา 08.40 น.วันที่ 24 ส.ค.60 ร้อยเวณ ร.ต.อ.อนุชิต ชาวดง รอง.สว.(สอบสวน) รับแจ้งจากประชนชนว่ามีคนจนน้ำเสียชีวิตที่คลองละลมลูกที่ 1 ข้างลานวัฒนธรรมเทศบาลเมืองบุรีรัมย์ จึงเข้าตรวจจุดรับแจ้งดังกล่าว ซึ่งเป็นลักษณะคลองน้ำที่มีขอบคลองสูงชัน และมีน้ำลึก จึงประสานทางศูนย์วิทยุไปยังหน่วยกู้ภัยสว่างจรรยาธรรมบุรีรัมย์ เขต 20-03 รถกู้ภัย 201 301 น.พยายาล 20-20 พร้อมกำลังอาสาสมัครหน่วยกู้ภัยสว่างจรรยาธรรมบุรีรัมย์ และชุดปฏิบัติการใต้น้ำออกตรวจสอบที่เกิดเหตุ ใช้เวลาค้นหา 30 นาที พบศพผู้เสียชีวิตเป็นหญิง1ราย อายุประมาณ 40-50 ปี ไม่มีเอกสารติดตัว

จากการสอบถามนายบุญเวียง ศรีสมาน อายุ 45 ปี บ้านเลขที่ 45. อำเภอคูเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ ผู้ที่อยู่ใกล้จุดเกิดเหตุ เล่าให้ฟังว่าขณะที่ตนเอง และเพื่อนนั่งเล่นกันอยู่ขอบคลองละลมลูกที่ 1 ข้างลานวัฒนธรรมเทศบาลเมืองบุรีรัมย์ เพราะเป็นที่เงียบสงบ สังเกตุเห็นหญิงวัยกลางคนดังกล่าวได้ดื่มสุรา แล้วบ่นว่ารู้สึกร้อน ก่อนจะยกเสื้อยึดขึ้นแล้วกะโดดลงไปในคลองน้ำตนและเพื่อนคงคิดว่าหญิงดังกล่าว ว่ายน้ำเป็น จึงไม่ได้สนใจอะไรมากนัก แต่พอสักพักมองไปที่คลองน้ำดังกล่าวปรากฎว่าไม่เห็นหญิงดังกล่าว จึงคิดว่าคงจมน้ำแน่นอน จึงได้ร้องขอความช่วยเหลือผู้คนที่อยู่ใกล้บริเวณดังกล่าว และได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ
ทางด้านเจ้าหน้าตำรวจและแพทย์จากทางโรงพยาบาลบุรีรัมย์สันนิษฐาน การจมน้ำเสียชีวิตครั้งนี้ อาจเกิดเป็นตะคริวในน้ำแล้วช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ ทำให้จมน้ำเสียชีวิตในเวลาต่อมา จากการตรวจสอบตามร่างกาย ไม่พบบาดแผลถูกทำร้ายแต่อย่างใด จึงเคลื่อนย้ายศพผู้เสียชีวิตไปที่รพ.บุรีรัมย์ รอญาติมารับไปทำพิธีทางศาสนาต่อไป.

ธีรยุทธ์ ชำนาญกอง บุรีรัมย์ รายงาน


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับคลิป : สลด!!กินเหล้าแล้วบ่นว่าร้อน กะโดดลงคลองละลมจมน้ำหาย เสียชีวิต ต่อหน้าต่อตา(มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/120140