ปิดเมนู
หน้าแรก
ข่าวสาร
http://www.khaochad.com/119582

หน่วยความมั่นคงภาคใต้ เฝ้าตรวจเข้มงวด สั่งตรึงพื้นที่ เชื่อคนร้ายเตรียมก่อเหตุตอบโต้ หลังสูญเสีย

เปิดอ่าน 712 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

 

  หน่วยความมั่นคงใต้ เฝ้าตรวจเข้มงวด สั่งตรึงพื้นที่ เชื่อคนร้ายเตรียมก่อเหตุตอบโต้ หลังสูญเสีย

ด่านทหารยะลา เฝ้าระวังเป้าหมาย บุคคล-ยานพาหนะ เข้มงวด ขณะหน่วยความมั่นคงใต้ สั่งตรึงพื้นที่ เชื่อคนร้ายเตรียมก่อเหตุตอบโต้ หลังสูญเสีย

วันที่ (21 ส.ค. 60) ที่ด่านตรวจหลักห้า เส้นทางรอยต่อก่อนเข้าสู่เขตเมืองยะลา เจ้าหน้าที่ทหาร ร้อย ร.15212 หน่วยเฉพาะกิจยะลา 12 นำโดย ส.อ.ภาณุพงษ์ สาภักดี หัวหน้าชุด พร้อมกำลังพล ยังคงเพิ่มความเข้มงวดในการเฝ้าระวังบุคคลต้องสงสัยในคดีความมั่นคง บุคคลต้องสงสัยมีพิรุธ รถยนต์ รถจักรยานยนต์ เป้าหมายแจ้งเตือน รวมทั้งวัตถุสิ่งแปลกปลอมที่อาจซุกซ่อนเข้ามากับยานพาหนะอย่างเข้มงวด ตามแผนรักษาความปลอดภัยเขตเมือง สร้างความเชื่อมั่นให้ประชาชน ป้องกัน สกัดกั้นกลุ่มคนร้าย ซึ่งยังคงมีความพยายามที่จะมุ่งก่อเหตุด้วยรูปแบบต่างๆ ทั้งการลอบยิง ลอบวางระเบิด ทำร้ายเจ้าหน้าที่รัฐและประชาชนผู้บริสุทธิ์ อย่างต่อเนื่อง

ซึ่งหน่วยความมั่นคงได้แจ้งเตือนให้หน่วยในพื้นที่จังหวัดชายแดนใต้ เพิ่มความเข้มงวด และมีมาตรการในการเฝ้าระวัง ป้องกัน อย่างต่อเนื่องโดยตลอด โดยเน้นบุคคลเป้าหมาย ซึ่งก่อเหตุปล้นรถยนต์ในพื้นที่จังหวัดสงขลา ห้วงที่ผ่านมา ประกอบด้วย นายซอบือรี เจ๊ะหะ นายมะนาเซ ไซดี นายบูคอรี หลำโส๊ะ รวมทั้งแกนนำผู้ก่อเหตุรุนแรงตามหมายจับของหน่วยความมั่นคง กว่า 70 ราย

นอกจากนี้ให้เฝ้าระวัง สอดส่องรถยนต์ รถจักรยานยนต์ หลังถูกโจรกรรมในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ ห้วงที่ผ่านมาเป็นกรณีพิเศษ เพื่อไม่ให้กลุ่มคนร้ายนำรถเป้าหมายเข้ามาก่อเหตุ สร้างสถานการณ์ความรุนแรงเพื่อตอบโต้เจ้าหน้าที่ได้

 

 ภาพและข้อมูลจาก เวปไซต์  สำนักข่าว กรมประชาสัมพันธ์ 

 


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : หน่วยความมั่นคงภาคใต้ เฝ้าตรวจเข้มงวด สั่งตรึงพื้นที่ เชื่อคนร้ายเตรียมก่อเหตุตอบโต้ หลังสูญเสีย

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/119582