คุณกิตติกันต์พศิน สิงห์โต คณะอนุกรรมการกรรมาธิการ เศรษฐกิจสังคมและบันเทิง เข้ารับรางวัลแห่งเกียรติยศ (ระฆังทอง) ของบุคคลแห่งปี 2560 ครั้งที่10

เปิดอ่าน 2,583 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

คุณกิตติกันต์พศิน สิงห์โต คณะอนุกรรมการกรรมาธิการ เศรษฐกิจสังคมและบันเทิง เข้ารับรางวัลแห่งเกียรติยศ (ระฆังทอง) ของบุคคลแห่งปี 2560 ครั้งที่10

เมื่อเวลา10.00 น.วันที่19 ส.ค.2560 ณ.ห้องเบญจนฤมิต ชั้น4 อาคารเบญจรังสฤษฏ์ สถานีโทรทัศน์กองทัพบก(ททบ.5) สนามเป้า ถนนพหลโยธิน เขตพญาไท กรุงเทพฯ ได้มีพิธีที่ยิ่งใหญ่ซึ่งจัดขึ้นโดย สมัชชานักจัดรายการข่าววิทยุโทรทัศน์หนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย โดยมี พลเอก พิจิตร กุลละวณิชย์(องคมนตรี ในรัชกาลที่9) ประธานอำนวยการโครงการฯ และเป็นประธานในพิธีมอบรางวัลแก่บุคคลที่ ประกอบคุณงามความดีให้แก่ชาติบ้านเมืองและสังคม โดยคัดสรรค์บุคคลแห่งปีจากหลากหลายแขนงอาชีพทั่วประเทศ ซึ่งถือว่าเป็นรางวัลอันทรงเกียรติ ซึ่งไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับผู้ที่จะมีสิทธิ์เข้ารับรางวัลนี้

ดั่งเช่น คุณกิตติกันต์พศิน สิงห์โต คณะอนุกรรมการกรรมาธิการ เศรษฐกิจสังคมและบันเทิง ซึ่งได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ โดยได้ผ่านการพิจารณาจาก คณะกรรมการที่สมัชชานักจัดรายการข่าววิทยุโทรทัศน์หนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย(สว.นท.) แต่งตั้งจากบุคคลที่เป็นกรรมการสมาชิกองค์กรเอกภาพ ทั้งสมาคมชมรมทั่วประเทศกรรมการบริหารของสมัชชาฯและผู้ทรงคุณวุฒิ จึงนับได้ว่าเป็นรางวัลที่ทรงคุณค่าจริงๆ

ทางทีมงานข่าวชัดประเดเ็นจริง ขอจึงขอชื่นชมและเป็นกำลังใจ ให้ คุณกิตติกันต์พศิน สิงห์โต ที่ทำหน้าที่ บรรเทาทุกข์บำรุงสุขประชาชนไทยชาวของในหลวง ร.๑๐ ใน ฐานะ คณะอนุกรรมการกรรมาธิการ เศรษฐกิจสังคมและบันเทิง เพื่อประเทศชาติสืบไป 

ภาพข่าว/สุวรรณ บัวโรย  ข่าวชัดประเด็นจริงรายงาน


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : คุณกิตติกันต์พศิน สิงห์โต คณะอนุกรรมการกรรมาธิการ เศรษฐกิจสังคมและบันเทิง เข้ารับรางวัลแห่งเกียรติยศ (ระฆังทอง) ของบุคคลแห่งปี 2560 ครั้งที่10

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/119522