โดนัทนมสดขายดีมีกำไรกว่า 5 หมื่นบาทต่อเดือน ( คลิป )

เปิดอ่าน 681 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

 

        พะเยา- โดนัทนมสดขายดีมีกำไรกว่า 5 หมื่นบาทต่อเดือน

พอแอนด์เพลิน โดนัทนมสด ใช้วิธีทำขายสดๆแยกไฟแดงแม่ต๋ำ ตำบลแม่ต๋ำ อำเภอเมือง จังหวัดพะเยา ขายดีมีกำไรต่อเดือน 4-5 หมื่นบาท โดยช่วยกันทำกันในหมู่ญาติพี่น้อง ซึ่งโดนัทมีรสชาตินุ่ม หอม นุ่ม อร่อย ทำวันต่อวันขายเพียงถุง 20 บาท

นางปณิตา เส-ริน พร้อมด้วยญาติพี่น้อง ต่างช่วยกันผลิตโดนัทนมสดบริเวณร้านค้าริมถนนสายพหลโยธิน ใกล้สี่แยกแม่ต๋ำ และนำออกจำหน่ายให้กับลูกค้า บริเวณแยกไฟแดงสี่แยกแม่ต๋ำ ตำบลแม่ต๋ำ อำเภอเมือง จังหวัดพะเยา นับเป็นภาพชินตาที่สามารถพบเห็นอยู่เป็นประจำตลอดช่วงระยะเวลา 4-5 ปีที่ผ่านมา และสามารถจำหน่ายได้เป็นอย่างดี มีลูกค้าที่ขับรถผ่านไปมาในช่วงที่ติดไฟแดงให้การอุดหนุนและซื้อกันอย่างต่อเนื่อง

โดยนางปณิตา บอกว่า ตนเอง ทำโดนัทนมสดขายมาตั้งแต่ปี 2554 โดยจะใช้วิธีการขายบริเวณแยกไฟแดง ซึ่งจะให้ญาติพี่น้องช่วยกันทำและออกจำหน่าย ในราคาถุงละ 20 บาท มีจำนวน 4 ชิ้น ซึ่งมีลูกค้าบางรายที่ได้รับประทานแล้วเกิดการติดใจในรสชาด ก็จะมีการสั่งทำอยู่เหมือนกัน โดยจะสั่งให้ใส่กล่องหรือถุงที่มีลักษณะที่ต้องการเพื่อนำไปเป็นอาหารว่างและเบรค และในแต่ละวันเราจะทำโดนัทขายเป็นลักษณะวันต่อวัน ซึ่งหากให้ค้างคืนหรือเหลือรสชาติจะไม่เหมือนเดิม แต่ละเดือนจะสามารถสร้างรายได้หักค่าใช้จ่ายแล้ว ก็จะเหลือต่อเดือน 4-5 หมื่นบาท ซึ่งถือว่าเป็นการสร้างรายได้ให้เป็นอย่างดี

คลิป….สัมภาษณ์…นางปณิตา เส-ริน เจ้าของร้านพอแอนด์เพลิน โดนัทนมสด

 

ภาพ / สมคิด วันดี
ปัณณวิชญ์ อยู่ดี จ.พะเยา รายงาน


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : โดนัทนมสดขายดีมีกำไรกว่า 5 หมื่นบาทต่อเดือน ( คลิป )

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/119491