วาชี่รับรางวัลอีกแล้วรางวัลเอเชี่ยนพลัสอวอร์ ธุรกิจดีเด่นแห่งปี 2560 ASEAN PLUS AWARDS 2017 BEST BIZ & PRODUCT

เปิดอ่าน 3,058 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

วาชี่รับรางวัลอีกแล้วรางวัลเอเชี่ยนพลัสอวอร์ ธุรกิจดีเด่นแห่งปี 2560 ASEAN PLUS AWARDS 2017 BEST BIZ & PRODUCT

เมื่อเวลา14.00น.วันที่19ส.ค.2560 ณ.ห้องเบญจนฤมิต ชั้น 4 อาคารเบญจรังสฤษฏ์ สถานีโทรทัศน์กองทัพบก(ททบ.5) สนามเป้า ถนนพหลโยธิน เขตพญาไท กรุงเทพฯ พลเอก เสริมศักดิ์ วิเศษไชยศรี(นายกสมาคมธุรกิจอาเชียน) ได้เป็นประธานในพิธีมอบรางวัล ธุรกิจดีเด่นแห่งปีแก่นักธุรกิจและธุรกิจที่มีผลงานดีเด่นและมีการพัฒนาคุณภาพดีเยี่ยม ซึ่งถือได้ว่าเป็นโครงการหนึ่งในการสร้างพลังเครือข่าย ความร่วมมือขับเคลื่อนธุรกิจและเศรษฐกิจของกลุ่มธุรกิจในระดับอาเซียน ซึ่งเป็นโครงการความร่วมมือของกลุ่มสภาเครือข่ายอาเซียน-ประเทศไทย(ASEAN PLUS) เพื่อให้เกิดการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ และเกิดการพัฒนาต่อยอดไปสู่ความมั่นคงทางธุรกิจและเศรษฐกิจในภูมิภาคต่อไปข้างหน้าอย่างยั่งยืน อย่างเช่นคุณ วิเชษฐ์ พุทธชาติ (ประธาน บริษัทฯ) 
บริษัทที่ 1 อินฟินิตี้ (ประเทศไทย) จำกัด ….ภายใต้แบรน Vazy ถือว่าเป็นอีกบุคคลหนึ่งซึ่งมีวิสัยทัศน์ที่กว้างไกล บริหารดูแลจัดการงานที่ดี เป็นแบบอย่างตามหลักผู้นำ ผู้บริหารที่ดี และการดำเนินธุรกิจ สมควรได้รับการยกย่องและให้กำลังใจ จึงคู่ควรกับรางวัล ธุรกิจดีเด่นแห่งปี 2560 ASEAN PLUS AWARDS 2017 BEST BIZ & PRODUCT 

ซึ่งรางวัลเอเชี่ยนพลัสอวอร์เป็นรางวัลที่การันตีว่า วาชี่เราได้ขายไปทั่วประเทศแล้ว และสินค้าเราตอบโจทย์  จากที่ บริษัทที่ 1 อินฟินิตี้ (ประเทศไทย) จำกัด ….ภายใต้แบรน Vazy เป็นผลิตภัณฑ์ ชนิดน้ำแบบขวด เปิดตัวมาเป็นระยะเวลา4-5เดือนขณะนี้กำลังทำการตลาด และ ขยายตลาดให้ทั่วทั้งประเทศ ในด้านสื่อวิทยุ, โทรทัศน์ และในทุกๆด้าน เพื่อให้ผู้คนรู้จักมากขึ้น
ท่านใดสนใจเข้าร่วม โครงการ “วาซี่ พารวย” พวกเรายินดีต้อนรับนะครับ ส่วนเรื่องแผนการตลาด เรามี อย. ฆอ. พร้อมรองรับใว้ให้กับท่านที่สนใจเรียบร้อยแล้วครับ


สนใจติดต่อ คุณ วิเชษฐ์ พุทธชาติ (ประธาน บริษัทฯ) 
090-789-6641
ปรึกษาพูดคุยกัน …ขอบคุณครับ
……………………………………………………..
บริษัท ที่๑อินฟินิตี้ จำกัด
https://www.facebook.com/Vazytee1
http://www.tee1infinity.com/
http://line.me/ti/p/%40cup3158h
https://m.facebook.com/Vazytee1


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : วาชี่รับรางวัลอีกแล้วรางวัลเอเชี่ยนพลัสอวอร์ ธุรกิจดีเด่นแห่งปี 2560 ASEAN PLUS AWARDS 2017 BEST BIZ & PRODUCT

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/119464