คุณกชกร สะยะมิตร์ แบรนด์ Naoko เข้ารับรางวัล สุดยอดธุรกิจดีเด่นแห่งปี   ASEAN PLUS AWARDS 2017 BEST BIZ & PRODUCT

เปิดอ่าน 3,383 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

คุณกชกร สะยะมิตร์ แบรนด์ Naoko เข้ารับรางวัล สุดยอดธุรกิจดีเด่นแห่งปี   ASEAN PLUS AWARDS 2017 BEST BIZ & PRODUCT

 

เมื่อเวลา14.00น.วันที่19 ส.ค.2560 ณ.ห้องเบญจนฤมิต ชั้น 4 อาคารเบญจรังสฤษฏ์ สถานีโทรทัศน์กองทัพบก(ททบ.5) สนามเป้า ถนนพหลโยธิน เขตพญาไท กรุงเทพฯ พลเอก เสริมศักดิ์ วิเศษไชยศรี(นายกสมาคมธุรกิจอาเชียน) ได้เป็นประธานในพิธีมอบรางวัล ธุรกิจดีเด่นแห่งปีแก่นักธุรกิจและธุรกิจที่มีผลงานดีเด่นและมีการพัฒนาคุณภาพดีเยี่ยม ซึ่งถือได้ว่าเป็นโครงการหนึ่งในการสร้างพลังเครือข่าย ความร่วมมือขับเคลื่อนธุรกิจและเศรษฐกิจของกลุ่มธุรกิจในระดับอาเซียน ซึ่งเป็นโครงการความร่วมมือของกลุ่มสภาเครือข่ายอาเซียน-ประเทศไทย(ASEAN PLUS) เพื่อให้เกิดการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ และเกิดการพัฒนาต่อยอดไปสู่ความมั่นคงทางธุรกิจและเศรษฐกิจในภูมิภาคต่อไปข้างหน้าอย่างยั่งยืน คุณกชกร สะยะมิตร์ ถือว่าเป็นอีกบุคคลหนึ่งซึ่งมีวิสัยทัศน์ที่กว้างไกล บริหารดูแลจัดการงานที่ดี เป็นแบบอย่างตามหลักผู้นำ ผู้บริหารที่ดี และการดำเนินธุรกิจ สมควรได้รับการยกย่องและให้กำลังใจ จึงคู่ควรกับรางวัล สุดยอดธุรกิจดีเด่นแห่งปี   ASEAN PLUS AWARDS 2017 BEST BIZ & PRODUCT

เนื่องด้วยการบริหารงานทางด้านธุรกิจของคุณกชกร สะยะมิตร์ เจ้าของแบรนด์ Naoko ซึ่งเป็นผู้ผลิตและจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ ครีมบำรุง ครีมมาร์คหน้าและเซรั่มบำรุงผิว

ซึ่งมีคุณสมบัติที่ช่วยฟื้นฟูผิว ระดับเซลล์โดยมีส่วนผสมจากสารสกัดชนิดพิเศษจาก ประเทศฝรั่งเศสและประเทศญี่ปุ่น
นาโอโกะ เน้นสารสกัดหลักในการดูแลริ้วรอย และรอยหมองคล้ำโดยมีผลวิจัยทางวิทยาศาสตร์รองรับสารสกัดหลักคือ ชิราโตะ เป็นพืชท้องถิ่นจากประเทศญี่ปุ่น ช่วยในเรื่องของการลบริ้วรอยซึ่งมีการดูแลผิวในระดับเซลล์ ด้วยการทำงานหลัก 3ขั้นตอนคือ บำรุงรักษา ปกป้อง และซ่อมแซม ทำให้ใบหน้าไม่เหี่ยวย่นช่วยลดจุดด่างดำ และยังมีส่วนผสมที่ช่วยในการขจัดอนุมูลอิสระ


หลักคิดในการดำเนินธุรกิจของคุณกชกร สะยะมิตร์ คือ มุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องและทำผลิตภัณฑ์ที่เน้นคุณภาพเพื่ออยู่ในตลาดอย่างยั่งยืน สำคัญ คือมีการคืนกำไรสู่ผู้ที่เป็นครอบครัวเดียวกับเราโดยเปิดรับตัวแทนจำหน่ายให้มีผลตอบแทนสูงจึงเป็นจุดเด่นที่ทำให้เกิดครอบครัวนาโอโกะ และเราเปิดโอกาสให้ผู้ร่วมธุรกิจกับเรามีทางเลือกทั้งเป็นตัวแทนแบบ สต๊อกสินค้า และไม่สต๊อกสินค้า จึงทำให้มีผู้ร่วมธุรกิจกับเราจำนวนมาก เพราะสามารถเปิดธุรกิจด้วยเงินหลักร้อย เป็นการสร้างงานสร้างรายได้สร้างอาชีพ สร้างโอกาส จึงเป็นเหตุผลที่คณะกรรมการได้คัดเลือกให้เข้ารับรางวัลในครั้งนี้ คุณกชกร สะยะมิตร์ กล่าว

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถติดต่อ คุณกชกร สะยะมิตร์ บริษัท นาโอโกะ สกินแคร์ บาย เอ็นเค จำกัดได้ที่ www.naokoskincare.com และ www.facebook.com/Naokoskincare Email naokoskincare@hotmail.com TEL 089-611-5659  

Line @naoko


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : คุณกชกร สะยะมิตร์ แบรนด์ Naoko เข้ารับรางวัล สุดยอดธุรกิจดีเด่นแห่งปี   ASEAN PLUS AWARDS 2017 BEST BIZ & PRODUCT

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/119427