เจ้าของโรงสีสนั่นเมืองโต้กลับ อดีต สส.ประชาธิปัตย์ หลังถูกพาดพิงเรื่องรมต.นั่ง ฮ มาตรวจโรงสี(มีคลิป)

เปิดอ่าน 5,526 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เจ้าของโรงสีสนั่นเมืองโต้กลับ อดีต สส.ประชาธิปัตย์ หลังถูกพาดพิงเรื่องรมต.นั่ง ฮ มาตรวจโรงสี และเป็นโรงสี สีข้าวคนแต่ทำไมประมูลแปรรูปข้าวส่งเป็นอาหารสัตว์

 

จากกรณีที่นายวัชระอดีต สส.พรรคประชาธิปัตย์แถลงข่าวชี้แจง ต่อสื่อมวลชน ว่ามีรัฐมนตรีนั่งฮอมาตรวจเยี่ยม โรงสีข้าว ที่จังหวัดกำแพงเพชร พร้อมกับประชุมลับ กับเจ้าของโรงสีนานกว่า 40 นาที ผ่านสื่อ จึงทำให้เจ้าของโรงสี สนั่นเมือง เสียหาย หลังจากถูก พาดพิงว่า เป็นโรงสีข้าว แล้วไปประมูล ทำอาหารสัตว์ทำไม นายรังสรรค์ สบายเมือง เจ้าของโรงสีสนั่นเมือง จึงพร้อมที่จะชี้แจง และเปิดโอกาสให้สื่อมวลชน เยี่ยมชมโรงสี ในวันที่ 8 สิงหาคม 2560 เวลา 9:00 น.

โดยเบื้องต้นได้ให้สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์ กับทางทีมงานข่าวชัดประเด็นจริงว่า จากกรณีดังกล่าว อดีต สส.พรรคประชาธิปัตย์ ท่านนี้ กล่าวมาไม่เป็นความจริง แต่ยอมรับว่า รัฐมนตรีได้มาเยี่ยมชมโรงงานจริง แต่ไม่ใช่วันเวลาดังกล่าวที่นายวัชระกล่าวอ้าง อีกทั้งระหว่างที่มีการเยี่ยมชมก็มีคณะ ร่วมกว่า 10 ท่านและสื่อมวลชน รวมอยู่ด้วยไม่มีการประชุมลับอย่างที่นายวัชระ ได้พูดผ่านสื่อไป

ว่ารัฐมนตรีกับตนประชุมลับกันเพียงสองคน และว่าโรงสีของตนเป็นโรงสีข้าวคนไม่ใช่โรงสีอาหารสัตว์ จึงทำให้ ตนเองเสียหาย จึงจำเป็นจะต้องเปิดแถลงข่าว เพื่อชี้แจงข้อเท็จจริงและเปิดโอกาสให้สื่อมวลชน ได้เยี่ยมชมโรงสี พร้อมกับให้ฝ่ายกฎหมาย รวบรวม เอกสารพยานหลักฐาน เพื่อจะฟ้องดำเนินคดี กลับ กับอดีต สส.พรรคประชาธิปัตย์ ท่านนี้ ต่อไป


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : เจ้าของโรงสีสนั่นเมืองโต้กลับ อดีต สส.ประชาธิปัตย์ หลังถูกพาดพิงเรื่องรมต.นั่ง ฮ มาตรวจโรงสี(มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/116464