พลเรือตรี นันทพล มาลารัตน์ เปิดกิจกรรมรวมพลังเยาวชนรวมใจ คืนสู่เหย้าเยาวชนรวมใจไทยเป็นหนึ่งกองทัพเรือ

เปิดอ่าน 605 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

 

      พลเรือตรี นันทพล มาลารัตน์ เปิดกิจกรรมรวมพลังเยาวชนรวมใจ คืนสู่เหย้าเยาวชนรวมใจไทยเป็นหนึ่งกองทัพเรือ

   เมื่อวันที่ 5ส.ค.60 เวลา13:30น. โดยมี พล.ร.ต.นันทพล มาลารัตน์ รอง จก.กพร.ทร.เป็นประธานเปิดกิจกรรมรวมพลังเยาวชนรวมใจ (คืนสู่เหย้าเยาวชนรวมใจไทยเป็นหนึ่ง กองทัพเรือ) ประจำปี 2560 ณ. ค่ายจุฬาภรณ์ ต.โคกเคียน อ.เมืองนราธิวาส จว.นราธิวาส โดยมี น.อ.เลอศักด์ คชนันทน์ ผบ.ฉก.นย.ทร./ผบ.ฉก.นย.ภต.พร้อมด้วย ฝ่ายอำนวยการ และเยาวชนฯ ร่วมให้การต้อนรับ การจัดกิจกรรมดังกล่าว มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างฐานเครือข่ายกลุ่มมวลชนเยาวชนในพื้นที่รับผิดชอบของ ฉก.นย.ทร./ฉก.นย.ภต. โดยเป็นการรวมตัวของเยาวชนที่เคยเข้าร่วมกิจกรรมทัศนศึกษานอกสถานที่ ตามโครงการเยาวชนรวมใจไทยเป็นหนึ่ง กองทัพเรือ รุ่นต่าง ๆ ที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบัน จำนวน 250 คน มาร่วมทำกิจกรรมที่เสริมสร้างความรักความสามัคคีต่อกัน ปลูกฝังแนวความคิดการอยู่ร่วมกัน โดยสันติแม้จะมีความแตกต่างกันด้านเชื้อชาติ ศาสนา แต่สามารถอยู่ร่วมกันได้โดยไม่เกิดความแตกแยก ระหว่างวันที่ 4  – 6ส.ค.60

ในโอกาสเดียวกันนี้ ฉก.นย.ทร./ฉก.นย.ภต. ได้จัดให้มีการแสดงการโดดร่มดิ่งพสุธา ของนักกีฬาโดดร่มกองทัพเรือ และการแข่งขันกีฬาทหารเรือของเยาวชนร่วมกับศิลปินดาราจาก ช่อง 3 และ ช่อง 7 ซึ่งเป็นไปด้วยความสนุกสนาน สร้างรอยยิ้ม สีสัน และเสียงหัวเราะ สร้างภาพบรรยากาศที่ประทับใจ โดยน้อง ๆ เยาวชน ที่ร่วมกิจกรรมต่างบอกว่า อยากให้กองทัพเรือ จัดกิจกรรมในลักษณะนี้อย่างต่อเนื่อง เพราะเยาวชนได้ประโยชน์ และเกิดความรักความสามัคคี และอยากให้ศิลปิน ดาราร่วมงานมากกว่านี้ ซึ่งทุกคนพอใจและดีใจ แม้ปัญหาความไม่สงบจะเกิดขึ้นอยู่ แต่อย่างน้อย การสร้างรอยยิ้ม และการลงพื้นที่ของศิลปิน ดารา ก็สามารถช่วยสร้างกำลังใจให้กับเยาวชนในพื้นที่ได้เป็นอย่างดี..

 

ขอบคุณภาพข่าว   หน่วยเฉพาะกิจ นาวิกโยธิน กองทัพเรือ 

          ธีรพล ปลื้มถนอม รายงาน

 


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : พลเรือตรี นันทพล มาลารัตน์ เปิดกิจกรรมรวมพลังเยาวชนรวมใจ คืนสู่เหย้าเยาวชนรวมใจไทยเป็นหนึ่งกองทัพเรือ

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/116251