Gongjuskin ปล่อยสูตรลับสบู่สครับที่สามารถใช้ได้ทุกวัน ตะลึงโครต! 1 เดือน 2 แสนก้อน!! ไม่พอ ยังได้รับรับโล่รางวัลยกย่องชูเกียรติ สุดยอดนักบริหารดีเด่น (มีคลิป)

วันที่ 5 สิงหาคม 2017 0:27
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0
1,261 views

เมื่อวันที่30-กรฎาคม 2560 เวลา14.00 น. ณ ห้องคอนเวนชั่นฮอลล์ ศูนย์ประชุม สถาบันวิจัยจุฬาภรณ์ เขตหลักสี่  กทม. จัดโดย ชมรมสมาพันธ์สื่อสารมวลชนแห่งประเทศไทย

เป็นพิธีมอบโล่ยกย่องเชิดชูเกียรติ   SME  THAILAND  AWARDS 2017 สุดยอดผู้นำนักบริหารแห่งปี2560และ รางวัล.เชิดชูเกียรติคุณคนของแผ่นดินยูงทอง สตรีต้นแบบ สาขา นักบริหารดีเด่น

โดยประธานในพิธี พลเอก เสริมศักดิ์ วิเศษไชยศรีเปิดงานครั้งนี้

ปล่อยสูตรลับสบู่สครับที่สามารถใช้ได้ทุกวัน ตะลึงโครต! 1 เดือน 2 แสนก้อน!! ไม่พอ
กลายเป็นเจ้าแม่สบู่แดนเหนือ สำหรับสาวเชียงใหม่คนสวยที่พลิกประวัติศาสตร์จากเจ้าของแบรนด์สินค้าเล็กๆ โนเนมก้าวขึ้นแท่น สตรีต้นแบบ สาขา นักบริหารแห่งปีทำทำยอดขายกระโดดมหาศาล จาก 1000 ก้อน สู่หลัก 100000 เพียง 3 เดือน ถึงขนาดเม้าท์กันว่าขายดีจนผลิตไม่ทัน จองกันข้ามเดือนทีเดียว!!!
สบู่สครับผิวขาวใส เห็นผลลัพธ์ภายในแค่ 1 ก้อนจากการได้ทดลองใช้ เปลี่ยนผิวดำๆ สากๆ ไหม้แดด กลายเป็นผิวขาวเนียนใสนุ่มน่าสัมผัส โดดเด่นตรง ผิวไม่แห้งตึงหลังอาบ และนุ่มเนียนลื่นมากจนรู้ชัด สัมผัสได้จริง แตกตื่นทั้งวงการ!! ไม่เคยเจอสบู่ที่ไหนทำได้แบบนี้มาก่อน แห่สั่งจองวันละหลายหมื่นถึงแสนก้อนกันเลยทีเดียว

ยอดขายทะลุเป้ามากกว่า 200,000 ก้อน และ ถ้าช้าอยู่สงสัยมีอดรวย คาดว่ายอดขายเตรียมทะยานสิบล้านในเร็วๆนี้
มีของดี ไม่ได้!! ประกาศให้โลกรู้ คุณเรมี่ เฟสบุค Laymy Renuka และเพจ เพจ Gongjuskin เจ้าของแบรนด์สบู่สครับผิว กงจู เล่าถึงกระแสมาแรงของสบู่ตัวนี้ที่กำลังได้รับความนิยมโดยเฉพาะกลุ่มผู้ที่รักออแกนิคและสมุนไพรไทยว่า “อาบน้ำปกติด้วยสบู่กงจู ฟอกทิ้งไว้ประมาณ 3 นาที แล้วล้างให้สะอาด ผิวใสขึ้น ดูผ่องขึ้น ยิ่งใช้ยิ่งขาวเนียนใส คนที่ผิวไม่สม่ำเสมอ ช่วยให้ผิวกลับมาเรียบเนียนขึ้น และที่สำคัญผิวหลังอาบสบู่กงจูไม่เหมือนสบู่ที่เคยใช้กันมาก่อนแน่นอนค่ะ ถ้าได้ลองแล้วอาจจะกลับไปใช้แบบเคยๆไม่ได้ ^^555++ อยากรู้ต้องมาลองกันค่ะ ก้อนละ 59 บาทเท่านั้น ส่วนใครที่สนใจขาย

บอกก่อนเลยต้องลองใช้ดูก่อน ใช้ให้ชอบแล้วค่อยมาขายกัน ” หื้มไม่ธรรมดาใช่มั้ยคะ
ยังไม่พอ นำความร่ำรวยมาสู่ตัวแทน หลายคนทำยอดสั่งจองขายวันละเป็นพันเป็นหมื่นก็มี ยอดตัวแทนตอนนี้ไม่ธรรมดานะคะหลักล้านบาท เรียกว่าตอนนี้ไม่ได้รวยกันแค่เจ้าของแบรนด์ จนทำให้เกิดกระแสพูดถึงบอกปากต่อปากในสังคม เรียกว่าทั้งจังหวัดแบรนด์สินค้าใหญ่ๆดังๆ ต้องมีร้อนมีหนาวเมือเจอสบู่สครับกงจูแน่นอน “สินค้าจากคนเล็กๆแต่หัวใจใหญ่แบบเรานี่แหละ สามารถทำให้เราประสบความสำเร็จได้ และตอนนี้ตัวแทนเยอะมากถึง 500 คนที่ช่วยกันบอกต่อว่าสบู่สครับกงจูตัวนี้มันดียังไง ทำให้แต่ละวันมียอดออเดอร์ล้นทะลัก ยอมรับเลย ว่าตอนนี้ผลิตไม่ทันขาย” มากกว่าคำว่าขายดีคือคุณภาพที่ได้รับการยอมรับจากระดับประเทศเมื่อล่าสุด คุณเรมี่ เรณุการ์ แสนบัวผันได้รับการเสนอชื่อได้เข้าชิงรางวัล SME THAILAND AWARDS 2017 และ รางวัล.เชิดชูเกียรติคุณคนของแผ่นดินยูงทอง สตรีต้นแบบ สาขา นักบริหารดีเด่น

ยิ่งเพิ่มความมีศักยภาพในแบรนด์สินค้าขนาดที่การันตีจากเวทีรางวัลระดับประเทศแบบนี้ จึงไม่แปลกใจที่สบู่ถึงขายดีเป็นเทน้ำเทท่า “บางครั้งการที่เราบอกว่าสินค้าเราดีจริงคนอาจจะยังไม่เชื่อ แต่การที่สินค้าเราได้รับการการันตีมีรางวัลแบบนี้ ทำให้เราเองหายเหนื่อยกับความพยายามในการสร้างสรรค์สิ่งดีๆมาให้คนได้ใช้กัน”

สนใจติดต่อหรือสอบถามได้ที่เฟสบุค
laymy Renuka และเพจ https://www.facebook.com/gongjuskinthailand/


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับคลิป : Gongjuskin ปล่อยสูตรลับสบู่สครับที่สามารถใช้ได้ทุกวัน ตะลึงโครต! 1 เดือน 2 แสนก้อน!! ไม่พอ ยังได้รับรับโล่รางวัลยกย่องชูเกียรติ สุดยอดนักบริหารดีเด่น (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/116018