อาชีวะอุบลฯ เปิดบ้านต้อนรับสาวงามสู่เวทีชิงมุงกุฏการประกวดมิสซูปราเนชั่นแนลอุบลราชธานี 2017

เปิดอ่าน 188 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

อาชีวะอุบลฯ เปิดบ้านต้อนรับสาวงามสู่เวทีชิงมุงกุฏการประกวดมิสซูปราเนชั่นแนลอุบลราชธานี 2017 … ในคืนวันที่ 27 ก.ค.2560 รอบตัดสิน
วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี พร้อมเปิดบ้านต้อนรับสาวงามจากกองประกวดมิสซูปราเนชั่นแนลอุบลราชธานี 2017 ในรอบชิงชนะเลิศเพื่อเฟ้นหาสาวงามจากเมืองดอกบัว ตัวแทนจังหวัดอุบลราชธานี ก้าวสู่เวทีระดับประเทศ Miss Supranational Thailand ซึ่งจะมีผู้ชนะเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้นที่จะได้ทำหน้าที่ตัวแทนประเทศไทยบนเวที Miss Supranational 2017 ที่ประเทศโปแลนด์ ในช่วงเดือนธันวาคม 2017 ที่จะถึงนี้ โดยมี คุณหญิงอิสริยาภรณ์ ปัญจมานนท์ เป็นประธานกิตติมศักดิ์ ในการประกวด

ทั้งนี้ กองประกวด Miss Supranational Thailand ได้เปิดรับสมัคร SupraManager ใน 77 จังหวัด เพื่อถือสิทธิ์เป็นผู้คัดเลือกตัวแทนของแต่ละจังหวัดเข้าร่วมประกวด Miss Supranational Thailand 2017 ด้วย โดยมีวัตถุประสงค์ในการจัดการประกวด คือ

1.คัดเลือกผู้ที่เหมาะสม ดำรงตำแหน่ง มิสซูปราเนชันแนลอุบลราชธานี เพื่อเป็นตัวแทนไปประกวด Miss Supranational Thailand ประจำปี พ.ศ.2560 ตามที่มอบหมาย
2. คัดเลือกผู้ที่เหมาะสม ให้ดำรงตำแหน่งมิสซูปราเนชันแนลอุบลราชธานี ประจำปี พ.ศ. 2560 เพื่อทำหน้าที่การประชาสัมพันธ์ด้านการท่องเที่ยวของจังหวัด อุบลราชธานีเพื่อให้ชาวไทยและชาวต่างชาติได้รับรู้ เพื่อที่จะได้มาเยือน
3.ร่วมรณรงค์สร้างสรรค์ด้วยการทำสิ่งดีๆเพื่อช่วยเหลืองานสังคม สาธารณกุศลต่างๆ ตลอดจนหน้าที่ต่างๆ ที่จะได้รับ มอบหมายจากกองประกวด Miss Supranational Thailand
4.รายได้ส่วนหนึ่งมอบให้กับ “มูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง(ภา)ยามยาก”

ดังนั้นเวทีการประกวด Miss Supranational Thailand นับเป็นเวทีการประกวดนางงาม 1 ใน 5 ของเวทีการประกวดระดับแกรนด์สแลม เป็นเวทีประกวดนางงามระดับประเทศ เพื่อค้นหาผู้หญิงไทย ที่เก่ง ฉลาด มีไหวพริบ พร้อมทั้งเป็นผู้หญิงที่มองโลกในแง่ดี มีความมุ่งมั่นที่จะทำสิ่งดีๆให้กับสังคม โดยเริ่มจัดการประกวดครั้งแรกในเวทีระดับโลกเมื่อปี ค.ศ. 2009 ที่ ประเทศโปแลนด์ สำหรับการประกวด Miss Supranational Ubonratchathani 2017 รอบตัดสิน นั้น จะมีขึ้นในค่ำคืนวันพฤหัสบดีที่ 27 กรกฎาคม 2560 นี้ โดยเปลี่ยนจากหอประชุมไพรพะยอม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี เป็น “ห้องประชุมศรีพรหมราช” วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี เริ่มเวลา 18.00 น. เป็นต้นไป มีพลเอกนิรุทธ เกตุสิริและภริยา คุณลักขณา เกตุสิริ เป็นประธานในการประกวด

ทั้งนี้มีสาวงามทั้ง 13 คนที่ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศจะชิงมุงกุฏและเงินรางวัลอีกมากมายรวมมูลค่ากว่า 1 แสนบาท ในการประกวดครั้งนี้ ได้แก่ รางวัลชนะเลิศมิสซูปรา อุบลราชธานี รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 มิสซูปร้า อุบลราชธานี รองชนะเลศอันดับ 2 มิสซูปรา อุบลราชธานี พร้อมด้วยรางวัลพิเศษ คือ รางวัลนางงามสุขภาพผิวดี รางวัลนางงามขวัญใจชาวอุบลราชธานี รางวัลนางงามท้องถิ่นไทย และรางวัลนางงามบุคลิกภาพดี ทั้งนี้รายได้ส่วนหนึ่งที่ได้จากการประกวดจะมอบเป็นเงินทุนสำหรับอาหารกลางวันและอุปกรณ์การเรียนการสอนให้กับนักเรียน โรงเรียนประสิทธิ์ สงเคราะห์ อ.เมือง จังหวัดอุบลราชธานี จึงขอเชิญประชาชนชาวจังหวัดอุบลราชธานี ร่วมเชียร์และให้กำลังใจสาวงามจากการประกวดในครั้งนี้ด้วยว่าใครจะเป็นตัวแทนชาวจังหวัดอุบลราชธานีสู่เวทีการ ประกวด Miss Supranational Thailand 2017 ในเดือนธันวาคม นี้

ทศพร ก้อนแก้ว รายงาน


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : อาชีวะอุบลฯ เปิดบ้านต้อนรับสาวงามสู่เวทีชิงมุงกุฏการประกวดมิสซูปราเนชั่นแนลอุบลราชธานี 2017

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/113961