คืบหน้าคดีฆาตกรรมหนุ่มนิรนาม ฝังดินหมกป่ายูคา ตำรวจยังไม่รู้ผู้ตายคือใคร คาดถูกฆ่ามาจากที่อื่น

เปิดอ่าน 389 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

 

 

ปราจีนบุรี –  ความคืบหน้าฆาตกรรมหนุ่มหมกป่ายูคา

วันที่ 17 กรกฏาคม 2560  จากกรณีวานนี้ ( 16 กรกฏาคม 2560 ) พบศพชายหนุ่มนิรนามถูกฆ่าปิดปากมัดมือฝังไว้ในหลุมกลางป่ายูคาลิปตัสผู้ใหญ่บ้าน ม.2 นายสมจิตย์ ธรรมะได้ให้สัมภาษณ์เพิ่มเติมว่า ได้สอบถามลูกบ้านแล้วไม่มีญาติใครสูญหาย ชาวบ้านยังคงอยู่กันอย่างปกติเหมือนทุกวันที่ผ่านมา และต่างวิพากวิจารณ์ไปต่างๆนาๆ ผู้ตายน่าจะถูกทำร้ายมาจากที่อื่นแล้วนำศพมาฝังในพื้นที่นี้

ด้านนางประมวล โพธิสาอายุ47 ปี อยู่บ้านเลขที่ 21 ม.2 ต.วังตะเคียน อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ได้ให้สัมภาษณ์ผู้สื่อข่าวว่ารู้สึกหวาดกลัวอยู่บ้างเพราะผู้ตายถูกทารุณกรรมอย่างป่าเถื่อน อยากให้ตำรวจเร่งจับตัวคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้ เชื่อว่าผู้ตายเป็นคนนอกพื้นที่อย่างแน่นอน

ทางด้าน พ.ต.อ.พีระพงษ์ เหล่าธนาวิน ผกก. สภ.วังตะเคียน ให้สัมภาษณ์ว่าตอนนี้กำลังเร่งสืบสวนอยู่เชื่อว่าน่าจะรู้ตัวว่าผู้ตายเป็นใครมาจากไหน และยังไม่มีญาติผู้เสียชีวิตมาติดเพื่อขอแจ้งความหรือดูศพผู้เสียชีวิตแต่อย่างใด

ด้านพล.ต.ต.ภัทรรินทร์ พงศ์ภิภัทรวภาคิน ผบก.ภจว.ปราจีนบุรีให้สัมภาษณ์ว่าขณะนี้ตำรวจยังไม่ทราบว่าผู้ตายเป็นใครมาจากไหนในที่เกิดเหตุก็ไม่พบหลักฐานอะไรยืนยันได้นอกจากผู้ตายมีรอยสักลายเต็มตัว ที่พอจะยืนยันได้ว่าผู้ตายเป็นใครมีการสลักอักษรเป็นภาษาอังกฤษ4ตัว(Ksem) หลังนิ้วมือทั้ง2 ข้างว่า”เข้ม”เท่านั้น

 

     ภาพ / ข่าว  ทองสุข สิงห์พิมพ์  ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดปราจีนบุรี

 


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : คืบหน้าคดีฆาตกรรมหนุ่มนิรนาม ฝังดินหมกป่ายูคา ตำรวจยังไม่รู้ผู้ตายคือใคร คาดถูกฆ่ามาจากที่อื่น

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/111946