ตำรวจไทยฝีมือดีแท้ แก้ปมคดีสังหารโหด 8ศพ ที่จังหวัดกระบี่ (มีคลิป)

วันที่ 16 กรกฎาคม 2017 12:01
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0
430 views

 

ตำรวจไทยฝีมือดีแท้ แก้ปมคดีสังหารโหด 8ศพ ที่จังหวัดกระบี่ โดยสามารถควบคุมตัวผู้ต้องสงสัยได้ แล้ว 3 คน ตำรวจไทยฝีมือดีแท้ แก้ปมคดีสังหารโหด 8ศพ ที่จังหวัดกระบี่ โดยสามารถควบคุมตัวผู้ต้องสงสัยได้ แล้ว 3 คน ผบ.ตร.พร้อมคณะนำตัวไปบ้านที่เกิดเหตุเพื่อเร่งคลี่คลายคดี เมื่อค่ำวันที่ 15 กรกฎาคมนี้พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตํารวจแห่งชาติ และคณะที่เดินทางไปกรุงเทพมหานคร ได้เดินทางกลับมาที่จังหวัดกระบี่อีกครั้งหนึ่ง หลังจากที่ชุดไล่ล่าติดตามรายงานสายตรงให้ทราบว่า สามารถควบคุมตัวผู้ต้องสงสัยได้รวม 3 คนแล้วพร้อมกันนี้แถลงข่าวต่อสื่อมวลชนหลังประชุมกับทีมชุดสืบสวนว่า พนักงานสอบสวนเรียกสอบปากคำผู้เกี่ยวข้องแล้วมากถึง 10 คน รวมทั้งผู้ที่คาดว่าจะเกี่ยวข้อง

เช่นหุ้นส่วนผู้ขอสัมปทานโรงโม่หิน อีก 2 คน ด้วย ผู้บัญชาการตํารวจแห่งชาติกล่าวว่า ยังไม่สามารถระบุกลุ่มคนร้ายในขณะนี้ได้ว่าเป็นซุ้มมือปืนกลุ่มใดกันแน่ ส่วนรถยนต์ยังไม่พบ และอยู่ระหว่างการตรวจสอบเส้นทางการเงินของนายวรยุทธ สังหลัง ผู้ใหญ่บ้าน บ้านเขางาม หมู่ที่ 1ตำบลบ้านกลาง อำเภออ่าวลึก จังหวัดกระบี่แต่จะเร่งคลี่คลายคดีให้ได้โดยเร็วที่สุด และคิดไว้เท่านั้นว่าจะมีรางวัลนำจับหรือแจ้งเบาะแสให้พลเมืองดี อย่างไรก็ดีชุดสืบสวน ฝีมือดี ชุดคลี่คลายคดีอุกฉกรรจ์สามารถจับกุมตัวผู้ต้องสงสัยทั้งหมดรวม 3 คนจากพื้นที่จังหวัดพังงา และจังหวัดนครศรีธรรมราชและควบคุมตัวไว้ในกองพันทหารราบที่ 1 กรมทหารราบที่ 15 (ร.15 พัน.1) อำเภอคลองท่อม จังหวัดกระบี่ และพล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตํารวจแห่งชาติร่วมกับพนักงานสอบสวนสอบปากคำ โดยให้เจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้อง นำเอกสาร พยานหลักฐานต่างๆ มาประกอบ เพื่อคลี่คลายคดีที่เกิดขึ้นทั้งหมดในคืนนี้ ล่าสุดเมื่อเวลาใกล้เที่ยงคืนพล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดาผู้บัญชาการตํารวจแห่งชาติ และคณะ นำกำลังและอาวุธครบมือเพื่อควบคุมตัวผู้ต้องหาทั้ง 3 คนมุ่งหน้าไปยังบ้านของนายวรยุทธ สังหลัง ผู้ใหญ่บ้าน บ้านเขางาม เลขที่ 14/3หมู่ที่ 1ตำบลบ้านกลาง อำเภออ่าวลึก จังหวัดกระบี่ เพื่อจำลองเหตุการณ์ที่กลุ่มคนร้ายลงมือก่อเหตุ หลักฐานในที่เกิดเหตุและใกล้เคียง เช่นโทรศัพท์มือถือ และเส้นทางหลบหนี ในวันที่ 10-11 กรกฎาคมที่ผ่านมา อย่างไรก็ดี เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถ ตรวจยึดรถยนต์ยี่ห้อ โตโยต้า ยาริส สีบรอนซ์เงิน ป้ายทะเบียน กฉ-5338 กระบี่ ได้ที่บ้านพักกลุ่มคนร้ายในอำเภอพระพรหม จังหวัดนครศรีธรรมราช และรถยนต์โตโยต้าฟอร์จูนเนอร์ ตรวจยึดได้ที่เต๊นท์เช่ารถแห่งหนึ่งในจังหวัดกระบี่ #

คืบ 8 ศพ รวบแล้ว 3 ผู้ต้องสงสัยนำสอบเค้นค่ายทหารคลองท่อม ผบ.ตร.บินด่วนกลับมาสอบด้วยตนเอง วันที่ 15 กค.60 ภายหลังจากเกิดเหตุฆ่ายกครัวพร้อมญาติของผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 1 ต.บ้านกลาง อ.อ่าวลึด จ.กระบี่ ล่าสุดเมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร.ได้บินด่วนกลับมากระบี่ หลังจากช่วงเช้าได้บินกลับไป กทม. แล้วรอบหนึ่ง โดยมีรายงานว่า ทาง ผบ.ตร.ได้เดินทางมาครั้งนี้ เพื่อสอบปากคำผู้ต้องสงสัยฆ่า 8 ศพ ซึ่งมีรายงานว่า ทางชุดกองปราบปราม ได้จับกุมได้จากจังหวัดพังงา และนครศรีธรรมราช รวม 3 ราย และได้นำตัวผู้ต้องสงสัยทั้งหมด มาไว้ในค่ายทหาร ร.15 พัน 1 อ.คลองท่อม จ.กระบี่ ซึ่งคาดว่าจะใช้เวลาการสอบปากคำทั้งคืนนี้ และได้ให้ทางเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้อง นำเอกสารหลักฐานต่างๆ มายังค่าย เพื่อใช้ในการสอบปากคำผู้ต้องสงสัย และคลายปมประเด็นที่เกิดขึ้นทั้งหมด ส่วนที่หน้าค่าย ร.15 พัน 1 ผู้สื่อข่าวรายได้เดินทางไปตรวจสอบพบมีเจ้าหน้าที่ทหาร เฝ้าหน้าทางเข้าห้ามผู้ใดเข้าไปในค่ายโดยเฉพาะสื่อมวลชน ซึ่งเริ่มทยอยมาปักหลักหน้าค่ายแล้ว และมีรถผ่านเข้าออกหลายคันแล้ว และมีเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจรถจักรยานยนต์ ของสภ.คลองท่อม คุ้มกันตลอดเส้นทาง โดยมีรถยนต์ของสายตรวจสภ.คลองท่อม จอดอยู่บริเวณปากทางเข้าค่าย ร.15 พัน 1 คลองท่อม

 

ขอคุณข้อมูลภาพ/ข่าว มโณธรรม ใจหาญ รายงาน


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับคลิป : ตำรวจไทยฝีมือดีแท้ แก้ปมคดีสังหารโหด 8ศพ ที่จังหวัดกระบี่ (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/111623