ไฟไหม้บ้านหญิงใบ้ หลังวัดเวียงพาน อ.แม่สาย (มีคลิป)

วันที่ 14 กรกฎาคม 2017 14:13
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0
408 views

ไฟไหม้บ้านหญิงใบ้ หลังวัดเวียงพาน อ.แม่สาย
เมื่อวันที่ 14 ก.ค.60 เจ้าหน้าที่หน่วยดับเพลิงเทศบาลแม่สาย ได้รับแจ้งเหตุจากชาวบ้าน ว่าเกิดเหตุไฟไหม้ บ้านเลขที่ 303 ม.3 หลังวัดเวียงพาน ต.เวียงพางคำ อ.แม่สาย จ.เชียงราย จึงได้แจ้งประสานงานไปยัง สภ.แม่สาย และกู้ภัยสยามหลวงปู่อินทร์แม่สาย พร้อมรีบรุดไปช่วยเหลือ

เหตุไฟไหม้บ้านหลังดังกล่าว เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุไฟได้โหมลุกไหม้บ้านชั้นเดียวมุงหลังคาด้วยสังกะสีก่อนจะลุกลามไหม้บ้านหลังใกล้เคียง เจ้าหน้าที่ดับเพลิงจึงได้ระดมฉีดน้ำให้เพลิงดับลงได้ ส่วนนางใบ้ กอนจิ่ง อายุ 55 ปี เจ้าของบ้านหลังดังกล่าวนั่งร้องห่มร้องไห้ที่ได้เกิดเหตุไฟไหม้บ้านของตนและมีทรัพย์สินเสียหายเมื่อเพลิงดับลงสนิทเจ้าหน้าที่จึงให้นางใบ้ เจ้าของบ้านเข้าไปตรวจภายในบ้านของตนเพื่อดูทรัพย์สินที่เสียหายและเงินสดที่เก็บหอมรอมริบมาทั้งชีวิตเป็นจำนวนเงินประมาณ 20,000 บาท ส่วนมูลค่าความเสียหายเหตุไฟไหม้ในครั้งนี้อยู่ที่ประมาณ 5-6 หมื่นบาท

ด้าน พ.ต.ท.ยุทธรัช รัตนไพบูลย์เจริญ สารวัตรเวร สภ.แม่สาย ได้สอบปากคำผู้เห็นเหตุการณ์และเก็บพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุไฟไหม้ในครั้งนี้ และทราบข้อมูลเบื้องต้นว่าเจ้าของบ้านได้ก่อไฟหุงหาประกอบอาหารทิ้งไว้แล้วเจ้าตัวได้ออกไปจ่ายตลาดจนเป็นเหตุทำเกิดอัคคีภัยได้รับความเสียหายในครั้งนี้

ขอบคุณข้อมูล/ภาพ/ถ่าย/ ณฐพัชร์ อภิโชคกุล ////// เชียงราย //// รายงาน 


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับคลิป : ไฟไหม้บ้านหญิงใบ้ หลังวัดเวียงพาน อ.แม่สาย (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/111080