เมียแดง จิตกร โต้ เงินรักษาสามีไม่เคยใช้ทำสิ่งอื่น

เปิดอ่าน 504 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เมียแดง จิตกร โต้ เงินรักษาสามีไม่เคยใช้ทำสิ่งอื่น

 

360530
ภรรยาของ แดง จิตกร ออกมาตอบโต้ ไม่ได้นำเงินที่แฟนเพลงบริจาคช่วยเหลือสามีไปใช้ในสิ่งที่ไม่ถูกต้องตามที่ถูกกล่าวหา

จากกรณีที่ อ.สัญญาลักษณ์ ดอนศรี ครูเพลงลูกทุ่งชื่อดัง ได้ออมาโพสต์ข้อความในเฟซบุ๊คของตัวเองชื่อ “สัญญาลักษณ์ ดอนศรี” ระบุใจความว่า “กรณี แดง จิตกร ท็อปไลน์ นายห้างทวีชัย จริยะเอี่ยมอุดม หายไปไหนเมื่อแดงป่วย บางท่านตำหนิ ด่าประณามอย่างรุนแรง วันที่ผมไปหาแดงวันแรก ได้ถามภรรยาแดงว่า นายห้างทวีชัย รับทราบหรือยัง ภรรยาแดงบอกว่าไม่ได้ช่วยไป รพ.จุฬาก็จ่ายเงินเอง นายห้างช่วยแค่ค่าห้อง

360531

“เมื่อวานนี้ (23 เม.ย.59) นายห้างทวีชัยไปเยี่ยมแดงที่ รพ.บุรีรัมย์ และมอบเงินจำนวนหนึ่งช่วยเหลือแต่ไม่มีข่าวออก เพราะคนที่ถ่ายรูปส่งข่าวให้นักข่าวทุกสำนักคือ คุณแววตา สถาพร ได้ประกาศไม่ยุ่งเกี่ยวอีกต่อไป ทราบความจริงภายหลังมี สลิปยืนยันว่านายห้างได้ช่วยเหลือแดงมาตลอด ตั้งแต่เริ่มป่วยเมื่อเดือน พ.ค.58 นายห้างพยายามติดต่อภรรยาแดงให้ไปพบหมอตามนัด แต่ไม่ได้รับความร่วมมือ แดงมีอาการทรุดหนักมีการส่งภาพไปให้นายห้าง ด้านนายห้างโอนเงินมาให้หนึ่งแสนบาท และคะยั้นคะยอให้นำตัวเข้าไปรักษาที่กรุงเทพฯ พยายามโทรตามแต่ภรรยาแดงปฏิเสธ ทราบภายหลังว่าไม่ได้ใช้เงินจำนวนนี้ไปรักษาแดงแต่นำไปใช้ในทางที่ไม่ถูกต้อง ขอโทษเจ้านายที่ผมเข้าใจผิดเพราะเขาพูดเท็จ โพสต์นี้คงทำให้สังคมมองเจ้านายของผมอย่างเข้าใจครับ!!”

 

หลังจากข้อความดังกล่าวถูกแชร์ในสังคมออนไลน์อย่างแพร่หลาย ทำให้มีแฟนเพลงและบรรดาผู้เล่นโซเชียล ต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็น ในทำนองตำหนิ ต่อว่า ภรรยาของแดง จิตกร นักร้องเพลงลูกทุ่งชื่อดัง อย่างรุนแรง

ล่าสุด นางอุไรวรรณ เกตภูเขียว ภรรยาของแดง จิตกร ได้ออกมาชี้แจงโดย ยืนยันว่าเงินที่บริจาคเข้าบัญชีมาแทบจะไม่ได้เบิกออกมาใช้จ่ายเลย เพราะมีเงินสดบางส่วนที่มีผู้บริจาคช่วยเหลือมา ก็นำเงินส่วนนั้นไปใช้จ่ายเป็นค่าเดินทางมาดูแลสามีที่โรงพยาบาลบ้าง รวมถึงใช้จ่ายในครอบครัวเท่านั้น ส่วนเงินที่อยู่ในบัญชีก็ยังเก็บไว้เป็นค่าใช้จ่ายในการรักษาสามี จึงอยากวิงวอนให้สังคมรวมถึงแฟนเพลงของสามี อย่าฟังข้อมูลเพียงด้านเดียว ควรให้โอกาสตนเองได้ชี้แจงข้อเท็จจริงบ้าง

ส่วนข้อความที่ลงในเฟซว่าตนตำหนิ นายห้าง ท็อปไลน์ ต้นสังกัดของสามีว่าไม่ได้ช่วยเหลือสามี นั้นก็ไม่เป็นความจริง เพราะตนกับสามีก็รู้อยู่แล้วว่านายห้าง ท็อปไลน์ ช่วยเหลืออะไรบ้าง แต่ที่ระบุว่านายห้างได้เดินทางมาเยี่ยม สามีที่ รพ.บุรีรัมย์นั้น ตนก็ยังไม่เห็น ซึ่งตนก็ไม่ทราบผู้โพสต์ข้อความดังกล่าวมีเจตนาอะไร

ขณะที่อาการของแดง จิตกร นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ก็ยังคงนอนรักษาอยู่ในห้อง ไอซียู โรงพยาบาลบุรีรัมย์ และยังต้องใช้เครื่องช่วยหายใจอยู่ เพราะยังมีอาการหายใจไม่สะดวก อ่อนเพลีย.

ข่าว // ภาพ
WorkpointNews


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : เมียแดง จิตกร โต้ เงินรักษาสามีไม่เคยใช้ทำสิ่งอื่น

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/10920