พะเยา…สุดเจ็บใจ!!คุณป้าถูกชายแต่งลายพรางซิ่ง จยย.ฝ่าไฟแดงชนคว่ำเจ็บหนักไม่ยอมรับผิดแถมข่มขู่ สุดท้ายแค่ยอมขอโทษแต่ไม่ชดใช้

เปิดอ่าน 6,680 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

พะเยา…สุดเจ็บใจ!!คุณป้าถูกชายแต่งลายพรางซิ่ง จยย.ฝ่าไฟแดงชนคว่ำเจ็บหนักไม่ยอมรับผิดแถมข่มขู่ สุดท้ายแค่ยอมขอโทษแต่ไม่ชดใช้

วันนี้(3 ก.ค.)ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้มีผู้ใช้เฟสบุ๊ครายหนึ่งใน อ.แม่ใจ จ.พะเยา นำคลิปภาพ จากกล้องหน้ารถยนต์ ตนเองมาเผยแพร่ผ่านเฟสบุ๊คส่วนตัว ซึ่งคลิปดังกล่าวเป็นเหตุการณ์ การเกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนกัน ที่บริเวณแยกแม่สุก หมู่ 9. ต.แม่ใจ อ.แม่ใจ จ.พะเยา โดยเหตุเกิดเมื่อวันที่ 2 ก.ค.2560 เวลาประมาณ บ่าย 2 โมง ที่ผ่านมา

ในคลิปภาพมีชายวัยกลางคน ซึ่งแต่งกายใส่เสื้อลายพราย กางกางออกสีเขียวขี้ม้า คล้ายๆกับชุดทหาร ขับรถจักรยานยนต์ยี่ห้อออนด้าเวฟ 125 I สีดำทอง ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ฝ่าสัญญาณไฟจราจร ที่บริเวณแยกแม่สุก หมู่ 9. ต.แม่ใจ อ.แม่ใจ จ.พะเยา เป็นจังหวะเดียวกับที่อีกฝั่งซึ่งเป็นสัญญาณไฟเขียว รถคู่กรณีซึ่งเป็นผู้หญิงสูงวัยอายุราว 60 ปี รวมถึงรถยนต์ที่ติดกล้องหน้ารถ กำลังขับออกไป จึงเป็นเหตุให้รถจักรยานยนต์ของชายคนดังกล่าวชนกับรถจักรยานยนต์ของคุณป้าเข้าอย่างจัง

ทำให้คุณป้าได้รับบาดเจ็บตามร่างกายหลายแห่ง ซึ่งหลังจากชนกันแล้วชายคนดังกล่าวก็มายืนโบกรถ ขณะเดียวกันผู้ใช้เฟสบุ๊ครายนี้ก็ได้เดินเข้าไปดูรวมถึง ให้ความช่วยเหลือคุณป้าที่นอนเจ็บอยู่ แต่ชายคนดังกล่าวไม่ยอมรับผิดโดยบอกว่า “ผมไม่ได้ฝ่าไฟแดง” แต่เมื่อมีการเปิดคลิปกล้องหน้ารถให้ดู แค่เพียงยอมขอโทษเท่านั้น แต่ไม่ยอมชดใช้ค่าเสียหายใดๆ

ขณะเดียวกันผู้ใช้เฟสบุ๊ครายนี้ยังบอกด้วยว่า ชายคนดังกล่าวยังมีการพูดจาข่มขู่ว่า “คุณเป็นใคร แล้วมาเสือกยุ่งทำไม ผมตอบไปว่า บ้านผมอยู่แถวนี้ ผมผ่านมาเห็น ก็เลยแวะช่วยคุณป้า ซึ่งตอนนั้น ชายคนดังกล่าวทำท่าเหมือนจะล้วงอะไรสักอย่างที่บริเวณเอวด้านหลัง ผมกลัวตกใจกลัว เลยบอกแฟนผมให้พาลูกไปขึ้นรถ แล้วคุณป้าก็บอกให้ผมกลับ เพราะเกรงว่าจะมีเรื่องกัน เลยขับรถแยกย้ายกันกลับ ซึ่งกล้องสามารถจับภาพเหตุการณ์ได้ทั้งหมด และผมได้ติดสอนใจนำมาเผยแพร่ดังกล่าว เพื่อเป็นการระวังภัยให้กับคนอื่นๆ

ซึ่งเมื่อคลิปได้เผยแพร่และแชร์ออกไป ต่างวิพากวิจารณ์ ในทางตำหนิจาก ถึงการกระทำของชายคนดังกล่าว ซึ่งจากเหตุการณ์ในครั้งนี้นั้น ทางคุณป้าผู้เสียหาย ไม่ได้มีการแจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจแต่อย่างใด ทั้งนี้คาดว่าน่าจะเกรงความไม่ปลอดภัยกับตนเอง


ขอขอบคุณภาพ/ข่าว.ปัณณวิชญ์ อยู่ดี  ศูนย์ข่าวชัดประเด็นจริงพะเยารายงาน


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : พะเยา…สุดเจ็บใจ!!คุณป้าถูกชายแต่งลายพรางซิ่ง จยย.ฝ่าไฟแดงชนคว่ำเจ็บหนักไม่ยอมรับผิดแถมข่มขู่ สุดท้ายแค่ยอมขอโทษแต่ไม่ชดใช้

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/108176