แมงปอ ชลธิชา อาร์สยาม ร้องลั่น! โดนกระเทยมิจฉาชีพตามประกบหลอกให้ช่วยเหลือ

เปิดอ่าน 12,529 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

แมงปอ ชลธิชา อาร์สยาม ร้องลั่น! โดนกระเทยมิจฉาชีพตามประกบหลอกให้ช่วยเหลือ

ศิลปินนักร้องสาว แมงปอ ชลธิชา อาร์สยาม ได้ออกมาร้องลั่น!ขอให้ เน็กซ์ ทวิสท์เลิฟได้ช่วยเหลือเกี่ยวกับกรณีกระเทยตามประกบตัวในงานต่างๆที่ตนออกรับงานเกี่ยวกับงานโชว์ตัว อ้างตนเองป่วยเป็นโรคต่างๆนาๆบ้านมีฐานะยากจน พอนักร้องสาวจะพารักษาตามสถานที่ต่างๆก็ไม่ยอมไปหาข้ออ้างบ่ายเบี่ยงตลอดเวลา

กรณีที่ผ่านมากระเทยคนดั่งกล่าวได้ออกติดตามตนเองเพื่อไปพบตนทุกที่ที่มีการแสดง อธิเช่นตอนขึ้นแสดงรายการของเวที 7 สีคอนเสิร์ต บุคคลคนดั่งกล่าวนี้ก็ได้เดินทางมาพบ โดยได้อ้างว่าได้เดินทางมาจากบ้านเกิดตัวเองคือที่จังหวัดเชียงใหม่เพื่อเดินทางมาหา จนทำให้นักร้องสาวแมงปอ ชลธิชา ถึงกลับใจอ่อนและพาไปหาที่พักพิงตามคำร้องขอจากกระเทยคนนี้ ช่วงที่พาไปพักพิงกระเทยคนดั่งกล่าวอ้อนวอนให้ช่วยเหลือตัวเขา ซึ่งอ้างต่างๆนาๆว่ายากจนและไม่มีเงินที่จะเดินทางกลับเชียงใหม่ นักร้องสาวจึงควักให้ 2,500บาทเพื่อเป็นค่าเดินทาง

จนกระทั่งนักร้องสาว แมงปอ ชลธิชาได้มีคิวการแสดงคอนเสิร์ตที่จังหวัดเชียงใหม่ กระเทยคนดั่งกล่าวนี้ก็ยังได้มาหาถึงขอบเวทีอีกครั้งนึง และก็มาแบบทำนองเดิม คือตามจี้ติดตัวและมาขอเงินโดยอ้างถึงเรื่องต่างๆนาๆที่ตนเองเดือดร้อนมาให้ฟัง จนทำให้นักร้องสาวได้ใจอ่อนยอมควักเงินช่วยเหลือให้ไปอีกจำนวนหนึ่งอีกด้วย

แต่ไม่ได้สิ้นสุดเรื่องเพียงเท่านี้…นักร้องสาวได้พบปะพูดคุยเกี่ยวกับเหตุการณ์นี้ให้ทางกลุ่มสมาชิกฟัง เพื่อนๆในสายงานธิเช่น พี่สุนทร จากรายการจันทร์พันดาว ถึงกับตะลึงเมื่อพบว่ากระเทยคนดั่งกล่าวคือบุคคลคนเดียวกันที่มาตามราวีขอเงินจากพี่สุนทรเช่นกัน จึงเป็นที่ไปที่มาในการจัดตั้งกลุ่มเสวนาหาแนววิธีการจัดการตามหาข้อมูลและหาวิธีแก้ไขการจัดการกระเทยคนนี้

ล่าสุดพบว่า..กระเทยคนนี้จะมีพฤติกรรมเปิดใช้เฟสบุ๊คชื่อ นักร้องพเนจร กระเทยคนยาก(จตุรงค์ กันธิมา) ภูมิลำเนาเป็นชาว ต.สันผักหวาน อ.หางดง จ.เชียงใหม่ ชอบแอดหาบุคคลที่เกี่ยวข้องกับงานวงการบันเทิงและเข้าตีสนิทหรือแอบติดตามไปหาตามสถานที่ต่างๆที่ศิลปินออกรับงาน พอสบโอกาสก็เข้าประชิดตัวและเล่าเรื่องของตนแบบที่ให้คนสงสารและยื่นมือช่วยเหลือตนและแอบอ้างเปิดบัญชีธนาคารให้บุคคลต่างๆโอนเงินช่วยเหลือ

เคยมีบุคคลในสมาชิกกลุ่มแฟนคลับเคยแจ้งเจ้าหน้าที่จากกรมพัฒนาสังคมให้เข้าไปช่วยเหลือ…แต่กระเทยบุคคลดั่งกล่าวได้หลบหนีเข้าบ้านปิดประตูหนาแน่นไม่ยอมให้บุคคลใดเข้าพบตัวได้ ถ้าใครเข้าบ้านก่อนได้รับอนุญาตก็จะมีการขู่ว่าจะแจ้งความบุกรุกพื้นที่บ้านของตน

ข้อความอ้างอิงเพิ่มเติม โดยน้องแมงปอ ชลธิชา อาร์สยาม ได้โพสต์ลง facebook ส่วนตัวมีเนื้อหา…ดังนี้

ยุคสมัยนี้ จะช่วยเหลือคนต้องคิดไตร่ตรองให้ถี่ถ้วน ต้องใช้วิจารณญาณ ต้องหาข้อมูลดีๆ

ฝากถึงน้องเจ นาย จตุรงค์ กันธิมา รักน้องพเนจร กระเทยเชียงใหม่ผู้มีร่างกายไม่แข็งแรง
ดูเหมือนว่าการช่วยเหลือและคำสั่งสอนของพี่ จะไม่ทำให้น้องพัฒนาตัวเองไปในทางที่ดีขึ้นเลย
ณ วันนี้ก็ยังมีปัญหาเกิดขึ้นจากความเห็นแก่ตัวของน้องมาโดยตลอด
โพสนี้…โพสเพื่อแจ้งให้ทุกคนทราบว่า แมงปอ ชลธิชา ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเด็กที่ลงมือทำร้ายแม่ตัวเองจนขาหักคนนี้นะคะ
หากมีการแอบอ้างปอไม่ว่ากรณีใดๆ กรุณาแจ้งปอโดยด่วน ปอจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุดค่ะ
พวกคุณรู้ไหมว่าเงินที่พวกคุณบริจาคไปมันไปลงที่อะไรบ้าง????
เอาเป็นว่า เดือนๆนึงยอดบริจาคไม่ใช่น้อยๆ และไม่เคยเพียงพอกับการใช้จ่ายของนาง
โพสที่เห็นกินข้าวกับเกลือกับน้ำปลานั่นสร้างภาพ
โพสที่ว่ารักแม่นักหนา…จริงๆแล้วตีแม่เกือบตาย

ถ้ายังจะส่งเสริมกัน ก็เท่ากับสนับสนุนคนเลวๆคนนึง
อันนี้ก็แล้วแต่
แต่อย่าให้มีอะไรเกี่ยวข้องกับปอโดยเด็ดขาด!!!

ปล. คิดว่าน้องเจอาจจะไม่ได้มาเห็นโพสของพี่ เพราะ ไม่ว่าจะกี่เฟสที่น้องสมัครมา…พี่บล็อกหมด ฉะนั้น..ใครเห็นโพสและพอจะรู้จัก ก็ช่วยส่งข่าวให้ที ฝากบอกด้วยว่า เลิกสมัครเฟสใหม่แล้วเข้ามาไลค์มาเม้นมาถามโน่นถามนี่สักที ไม่อยากคุยด้วยมานานมากแล้ว!!!!!!!! ขี้เกียจไล่บล็อก!!!!!!!!!
***อุตส่าห์ได้ไปออกรายการทีวี ก็โฆษณาว่าลงมือตีแม่ตัวเองจนขาหัก มันใช่เรื่องที่คนปกติเขาทำกันมะ ดีนะที่ทางรายการตัดสินใจไม่เอาเทปออนแอร์***

ตามนี้นะคะ อย่ากวนใจคนท้อง


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : แมงปอ ชลธิชา อาร์สยาม ร้องลั่น! โดนกระเทยมิจฉาชีพตามประกบหลอกให้ช่วยเหลือ

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/106888