สถานีโฟล์คซอง จัดพบปะสังสรรค์สานสัมพันธ์นักดนตรีฝั่งธน ครั้งที่ 1

เปิดอ่าน 804 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

สถานีโฟล์คซอง จัดพบปะสังสรรค์สานสัมพันธ์นักดนตรีฝั่งธน ครั้งที่ 1
วันที่ 18 มิถุนายน 2560 ที่ผ่านมา ณ ห้องจัดเลี้ยงร้านอาหารครัวบ้านลุงซุน ซอยเอกชัย 64 / 3 บางบอน กทม. คุณศักดา เพชรรักษ์ หัวหน้าวงดนตรีคันชน เป็นประธานจัดงาน พบปะสังสรรค์ สานสัมพันธ์ นักดนตรีฝั่งธนฯ ครั้งที่ 1 ขึ้นในนามของกลุ่มเพลงเพื่อชีวิตที่ชื่อว่า “ สถานีโฟล์คซอง ” ซึ่งรวมนักดนตรีแนวโฟล์คซองฝั่งธนบุรีทั้งหมดมาไว้ที่นี่

คุณศักดา เพชรรักษ์ ( ดา คันชน ) เผยว่า การดำเนินงานครั้งนี้ ได้รับความร่วมมือจาก “ คุณคมน์กฤษณ์ กลิ่นคล้าย ( โอม ) อาฉี เสียงหล่อ คุณ ปริญญา หอมหวน เจ้าของเพลงสุดท้ายที่ระนอง คุณเปี๊ยก ประจัญบาน และเพื่อนๆศิลปินเพื่อชีวิตอีกหลายคน ซึ่งทุกคมมีความคิดและอุดมการณ์ที่เป็นไปในทิศทางเดียวกันคือต้องการรวมเพื่อนนักดนตรีที่เล่นอยู่ในเขตธนบุรีให้มารวมกลุ่มกัน

วัตถุประสงค์ เพื่อย้อนวันวานเพื่อนๆนักดนตรีที่เคยร้านเดียวกัน และเคยเล่นอยู่ด้วยกัน เมื่อ20-30 ปีก่อนในย่านฝั่งธนฯ ที่ห่างหายกันไป ได้กลับมาพบปะสังสรรค์ พูดคุย ร่วมแจมอีกสักครั้ง วัตถุประสงค์ก็เพื่อเชื่อมความสัมพันธ์ คอยช่วยเหลือกันในยามเจ็บป่วย และทำกิจกรรมร่วมกัน ศักดา คันชน เป็นผู้ตัดสินใจจัดงานนี้ขึ้นมา โดยมี โอม อดีตมือเบสที่เคยเล่นด้วยกัน มาเป็นผู้สนับสนุน และร่วมดำเนินงาน คุณศักดา กล่าวในท้ายสุด


ภาพ/ข่าว : ศักดิ์ ปากพนัง


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : สถานีโฟล์คซอง จัดพบปะสังสรรค์สานสัมพันธ์นักดนตรีฝั่งธน ครั้งที่ 1

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/106399