โจ๋กระบี่ ดวลปืนสนั่น!! ไล่ยิง คู่อริตามไล่ หวังเอาชีวิต(มีคลิป)

วันที่ 17 มิถุนายน 2017 18:35
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0
661 views

โจ๋กระบี่ ดวลปืนสนั่น!! ไล่ยิง คู่อริตามไล่ หวังเอาชีวิต

เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 16 มิ.ย.60 เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ สภ.เมืองกระบี่ เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิกระบี่พิทักษ์ประชา เข้าตรวจสอบริมถนนในซอย คุณแม่ ต.กระบี่ใหญ่ อ.เมือง จ.กระบี่ ภายหลังรับแจ้งจากชาวบ้านว่าได้ยินเสียงปืนดังขึ้นหลายนัด เบื้องต้นพบร่างผู้บาดเจ็บ ทราบชื่อต่อมาคือ นายสามารถ อายุ 26 ปี อยู่ที่ ต.ห้วยน้ำขาว อ.คลองท่อม จ.กระบี่ นอนคร่อมรถจักรยานยนต์ ที่จอดล้มคูข้างทาง มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองเข้าที่ชายโครงซ้าย 1 แผล และ ที่ขาซ้าย1 แผล เบื้องยังรู้สึกตัวดี เจ้าหน้าที่จึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลกระบี่ ตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบปลอกกระสุนลูกซอง จำนวน 2 ปลอก อยู่ห่างจากจุดที่ผู้บาดเจ็บนอนอยู่ประมาณ 5 เมตร จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

สอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนายสามาร ได้ขับรุกจักรยานยนต์คันดังกล่าวมาจากในตัวเมือง จากนั้นก็ขับมุ่งหน้ามาทางถนนมหาราช มุ่งหน้าไปยังตลาดเก่า แต่ระหว่างทางได้มีคนร้าย เป็นชายวัยรุ่นไม่ทราบจำนวน ขับรถกระบะไม่ทราบสียี่ห้อตามประกบ ก่อนที่คนในรถชักอาวุธปืน ไล่ยิง นายสามารถจึงได้เลี้ยวเข้าไปในซอย แต่คนร้ายก็ขับกระบะตามไม่ลดละ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนจ่อยิงนายสามารถ3 นัด กระสุนโดนที่ชายโครงและขา ก่อนที่จะรถจักรยานยนต์เสียหลักพุ่งล้มลงข้างทาง ส่วนคนร้ายหลังก่อเหตุก็ขับรถหลบหนี และผู้บาดเจ็บได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่า กลุ่มคนร้ายน่าจะมีไม่ต่ำกว่า2คนและมีเรื่องบาดหมางกับนายสามารถ และได้ขับรถติดตามผู้บาดเจ็บมาจากในตัวเมือง และเมือมาถึงที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นที่ลับตาคน จึงใช้อาวุธปืนจ่อยิง ส่วนสาเหตุดาว่าน่าจะมาจากความขัดแย้งส่วนตัว หรืออาจจะมีเรื่องบาดหมางกันมาก่อน ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิด บริเวณใกล้จุดเกิดเหตุ เพื่อสืบสวนขยายผลเพื่อติดตามตังกลุ่มคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับคลิป : โจ๋กระบี่ ดวลปืนสนั่น!! ไล่ยิง คู่อริตามไล่ หวังเอาชีวิต(มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/104542