เปิดโชว์รูมเครื่องกรองน้ำเซฟ สาขาเพชรบูรณ์ เสริฟ์สุขภาพดีถึงที่ (มีคลิป)

เปิดอ่าน 1,743 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เปิดโชว์รูมเครื่องกรองน้ำเซฟ สาขาเพชรบูรณ์ เสริฟ์สุขภาพดีถึงที่ พร้อมโปรโมชั่นสุดฮอต ต้อนรับหน้าฝน


ดร.เสกสรร นิยมเพ็ง นายกเทศมนตรีเมืองเพชรบูรณ์ เป็นประธานในพิธีเปิดโชว์รูมเครื่องกรองน้ำเซฟ สาขาเพชรบูรณ์ ซึ่งเป็นสาขาที่ 21 เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในจังหวัดเพชรบูรณ์ โดยมีนายกษิต โฆษิตานนท์ ประธานหอการค้าจังหวัดเพชรบูรณ์ นายสมชาย สุรเวทิน ประธานสภาอุตสาหกรรม จ.เพชรบูรณ์และแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมพิธี

โดยบริษัท เธียรสุรัตน์ จำกัด (มหาชน) หรือ TSR ผู้นำการผลิตและจำหน่ายเครื่องกรองน้ำดื่มภายในครัวเรือน ภายใต้แบรนด์ “SAFE” (เซฟ) ได้ดำเนินการเปิดสำนักงานสาขาเธียรสุรัตน์จังหวัดเพชรบูรณ์ โดยตั้งอยู่เลขที่ 358 หมู่ที่ 10 ถนนสระบุรี-หล่มสัก ต.สะเดียง อ.เมือง จ.เพชรบูรณ์ เพื่อให้เป็นไปตามยุทธศาสตร์การทำธุรกิจของบริษัทเธียรสุรัตน์ จำกัด (มหาชน) ที่ตั้งเป้าเปิดสาขาใหม่ในต่างจังหวัด เพื่อขยายฐานลูกค้าในต่างจังหวัด รองรับความต้องการของผู้บริโภคที่ใส่ใจต่อสุขภาพ ซึ่งในช่วงที่ผ่านมาความต้องการใช้สินค้าประเภทเครื่องกรองน้ำเพิ่มขึ้นเป็นอย่างมาก และเชื่อมั่นว่าสินค้าของบริษัทฯ ภายใต้แบรนด์ “SAFE” จะสามารถตอบโจทย์ความต้องการลูกค้าได้เป็นอย่างดี ทั้งในแง่ของคุณภาพสินค้าและราคา ลูกค้าสามารถซื้อในรูปแบบเงินผ่อนได้ และที่สำคัญการให้บริการหลังการขายที่เป็นเยี่ยมของทีมพนักงานของบริษัทฯ

ทำให้สินค้าของเป็นที่ชื่นชอบ และมียอดขายสูงสุดในระบบขายตรงมาโดยตลอด” สำหรับสินค้าที่ถือเป็นไฮไลท์ของบริษัทฯ และได้รับความสนใจจากลูกค้าเป็นจำนวนมาก คือ เครื่องกรองน้ำเซฟ รุ่น UV Alkaline ในราคา 16,900 บาท หรือรุ่น ROMA Alkaline Plus ราคา 16,900 บาทและรุ่น UF Alkaline ราคา 9,900 บาท ซึ่งในช่วงการเปิดสาขาใหม่ ลูกค้าที่ซื้อสินค้าจะได้รับโปรโมชั่นราคาพิเศษพร้อมของแถมฟรี ได้แก่ เหยือกรองน้ำ Ecomize มูลค่า 2,500 บาทสำหรับลูกค้าที่สนใจเลือกชมและซื้อสินค้าที่สำนักงานสาขาเพชรบูรณ์ สามารถใช้โปรโมชั่นนี้ได้

ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 มิถุนายน ศกนี้ ทั้งนี้ เครื่องกรองน้ำ เซฟ รุ่น UF Alkaline เป็นเครืองกรองน้ำรุ่นล่าสุดของ TSR ที่มีคุณสมบัติพิเศษ ไม่จำเป็นต้องใช้ไฟฟ้า และเครื่องกรองน้ำเซฟทั้ง 3 รุ่น สามารถกรองน้ำดื่มสะอาด มีการเพิ่มแร่ธาตุแมกนีเซียม แคลเซียม เพื่อสุขภาพเข้าไปด้วย โดยเครื่องกรองน้ำสามารถปรับสภาพน้ำเป็นด่างอ่อนๆช่วยในการปรับสมดุลของร่างกาย โดยใช้สารกรองคาร์บอนคุณภาพสูงจากต่างประเทศช่วยกรองรส กลิ่น สี สารอินทรีย์และสารตกค้างต่างๆที่ปนเปื้อนมากับน้ำ รวมทั้งสารคลอรีน โลหะหนัก เคมีเกษตร เคมีอุตสาหกรรมและลดการเกิดแบคทีเรีย
ข่าว /ภาพ มนสิชา คล้ายแก้ว จังหวัดเพชรบูรณ์


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : เปิดโชว์รูมเครื่องกรองน้ำเซฟ สาขาเพชรบูรณ์ เสริฟ์สุขภาพดีถึงที่ (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/102385